BS CKI Hoàng Duy Hùng

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
BS CKI Hoàng Duy Hùng là một bác sĩ trẻ yêu nghề tại O2 SKIN. Bác sĩ Hùng đã điều trị mụn thành công cho rất nhiều bạn trẻ và nhận được sự tin tưởng, quý mến.

Sau nhiều năm làm việc tại một bệnh viên danh tiếng, bác sĩ Hoàng Duy Hùng tiếp tục hoàn thành CK1 Da liễu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với niềm đam mê và sự nghiêm túc với nghề, bác sĩ Hùng đã điều trị mụn thành công cho rất nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt khi gia nhập đội ngũ bác sĩ Da liễu trị mụn tại O2 SKIN, bác sĩ Hùng không ngừng trau dồi chuyên môn, liên tục cập nhật kiến thức mới và ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, nhằm mang đến kết quả hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, Bác sĩ Hùng cũng thường xuyên chia sẻ các phương pháp chăm sóc da mụn, giúp các bệnh nhân duy trì làn da sạch mụn lâu dài, ngừa tái phát tối đa.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ da liễu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CK1 Da liễu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

6+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Hoàng Duy Hùng?

Hình ảnh khách hàng

Đỗ Thị Hạnh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Hùng rất nhiệt tình, tư vấn kĩ và giải thích về tình trạng da của mình rất cặn kẽ. Dặn dò cẩn thận.

Hình ảnh khách hàng

Châu Ngọc Khánh Ngân

Sinh viên, TP. HCM

Thật sự Bác sĩ Hùng rất tận tâm, kiên nhẫn giải thích nhiều vấn đề em thắc mắc. Phương pháp điều trị phù hợp với mình và kinh tế. Có hiệu quả sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Ngô Nguyễn Thanh Thảo

Sinh viên, TP. HCM

Cảm nhận là Bác sĩ Hùng khám và tư vấn rất nhiệt tình. Soi da kĩ, giải thích cặn kẽ cho mình và dặn dò cẩn thận về cách chăm sóc da tại nhà.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Thị Ngọc Mai

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Hùng đã tư vấn cho em rất kĩ, chi tiết và cụ thể tình hình da mụn hiện tại của em. Bác sĩ cũng đưa ra nhiều phương án trị mụn và phù hợp với kinh tế. Tình trạng da của em cải thiện sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Phan Thành Công

Sinh viên, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Hùng tư vấn chi tiết, cụ thể tình trạng mụn của em. Hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà cặn kẽ và dặn dò rất cẩn thận. Phác đồ điều trị mụn của bác sĩ đưa ra phù hợp với em. Hiệu quả tốt sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thái Vinh

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Hùng khám mụn rất kĩ, tư vấn cụ thể tình trạng mụn của em và phương pháp mà em sẽ điều trị. Em thấy rất phù hợp với da mụn của mình. Bác còn dặn dò cẩn thận những gì cần làm sau khi về nhà nên em cảm thấy rất yên tâm.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook