BS CKI Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh là một trong những Bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Nhờ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện, bác sĩ Ngọc Ánh nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ

Bác sĩ Ngọc Ánh là một trong những Bác sĩ giỏi tại Phòng Khám O2 SKIN với kinh nghiệm 9 năm tư vấn và điều trị da liễu. Từng làm việc tại các bệnh viện, phòng khám và thẩm mỹ viện danh tiếng, đồng thời đảm nhận vai trò giảng viên tại ĐHQG, Bác sĩ Ngọc Ánh không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn sở hữu phong thái nhẹ nhàng, tư vấn tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ánh luôn xem Khách hàng như người thân của mình và rất biết cách chiều lòng khách hàng, tận tình như người nhà. Lối tư vấn tỉ mỉ và cặn kẽ, am hiểu và đầy thuyết phục của Bác sĩ Ánh đã trở thành điểm cộng giúp Bác sĩ luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ đông đảo khách hàng đến khám và điều trị.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

9+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Nhật Hoàng

Học sinh, TP. HCM

Rất thích Bác sĩ Ngọc Ánh vì khám kĩ và rất tận tình. Bác nói chuyện vui vẻ, cẩn thận dặn dò chu đáo. Giải đáp thắc mắc rõ ràng.

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Ngọc Giàu

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Cá nhân mình thấy Bsi Ngọc Ánh rất dễ thương, tư vấn kĩ lưỡng, Tận tình giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc của mình về mụn. Phác đồ điều trị đơn giản nhưng có hiệu quả đối với mình. Bs biết mình cần gì, tư vấn và cho mình những thông tin bổ ích.

Hình ảnh khách hàng

Trần Hoàng Long

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Ánh lần nào khám cho mình cũng tận tình, tư vấn kĩ lưỡng, giải đáp thắc mắc các vấn đề về mụn của mình. Bs dặn dò chu đáo và siêu thân thiện.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Kim Hiền

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Cảm ơn Bs Ánh tư vấn những thông tin bổ ích, cẩn thận và dặn dò về việc skincare ở nhà chu đáo. Phác đồ điều trị tốt qua những lần tái khám thì mình thấy có cải thiện rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Ngọc Linh

Sinh viên, TP. HCM

Mình được Bác sĩ Ánh tư vấn cho mình rõ ràng, cụ thể những thông tin mình muốn biết bác đều giải thích cho mình thật dễ hiểu. Bs đưa liệu trình trị mụn cho mình hiệu quả, hợp lý và nhanh có tác dụng.

Hình ảnh khách hàng

Ngô Thị Hoàng Anh

Sinh viên, TP. HCM

Nhờ được Bs Ánh tư vấn da cho mình rất rõ ràng, bác nêu nguyên nhân mình bị mụn và phương án điều trị ra sao. Mình cảm thấy da có cải thiện sau mỗi lần tái khám. Bs còn cho mình những thông tin như cách skincare tại nhà, cách ngăn ngừa mụn chi tiết.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook