BS CKI Trần Thị Huyền Trang

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy tại các bệnh viện và phòng khám da liễu hàng đầu, Bác sĩ CKI Da liễu Trần Thị Huyền Trang đã chứng tỏ được sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực của mình. Tại O2 SKIN, Bác sĩ Trang không chỉ là một bác sĩ giỏi với kiến thức chuyên sâu mà còn rất tâm huyết với nghề, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân qua việc học hỏi và cập nhật kiến thức mới.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng, Bác sĩ Huyền Trang còn đề cao việc giáo dục bệnh nhân về việc chăm sóc da đúng cách tại nhà và thúc đẩy thay đổi lối sống và chế độ ăn uống để ngăn ngừa mụn tái phát, thay vì chỉ lạm dụng thuốc điều trị dài ngày. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, Bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại Học Y Dược Huế.

Tốt nghiệp CK1 Da liễu - Đại học Y Dược TP. HCM.

Image Icon

8+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Trần Thị Huyền Trang?

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Mỹ Linh

Sinh viên, TP. HCM

Em rất thích cách tư vấn của BS Trang, vừa gần gũi, vừa thấu hiểu. Nhờ có bác sĩ động viên mà em đã vượt qua trở ngại tâm lý khi bị mụn, tin tưởng và kiên trì theo hết liệu trình điều trị.

Hình ảnh khách hàng

Trần Văn Toàn

Học sinh, TP. HCM

May mắn khi gặp được BS Trang ở O2 SKIN – Chi nhánh Bình Thạnh. Từ lúc tư vấn đến khi lập phác đồ điều trị mụn cho em, bác sĩ rất tận tình và trung thực, giải thích cặn kẽ để em thêm an tâm

Hình ảnh khách hàng

Dương Ngọc Nhã

Nhân viên kinh doanh, TP. HCM

Công việc đòi hỏi tôi giao tiếp nhiều, nhưng tình trạng mụn lại khiến tôi tự ti. Nhờ phác đồ điều trị của BS Trang mà chỉ trong 3-4 tháng, tôi đã cải thiện mụn 90%. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Tuyết Sương

Sinh viên, Long An

Rất cảm ơn BS Trang! Nhờ sự động viên của bác sĩ mà em đã điều trị mụn viêm thành công, cũng nhờ bác sĩ hướng dẫn tận tình mà em biết cách chăm sóc da đúng đắn, ngừa mụn quay trở lại.

Hình ảnh khách hàng

Vương Ánh My

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Ở bác sĩ Trang, mình cảm nhận được sự yêu nghề và trung thực trong tư vấn. BS luôn chọn những phương pháp giúp mình tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao và phù hợp nhất với mình.

Hình ảnh khách hàng

Lâm Thị Vỹ

Nhân viên marketing, TP. HCM

Đến với O2 SKIN – Chi nhánh Bình Thạnh, mình hoàn toàn an tâm khi khám mụn với bác sĩ Trang. Vui vẻ, thân thiện, thạo chuyên môn và kinh nghiệm là những gì mình thấy được ở nữ bác sĩ này.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook