BS CKII Lê Thượng Thụy Vi

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đồng thời sở hữu cho mình nhiều chứng chỉ chuyên môn và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành da liễu, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn có khoảng thời gian dài công tác tại các bệnh viện, Phòng khám da liễu uy tín hàng đầu, nhờ đó tích lũy vốn kinh nghiệm dày dặn, quý báu.

Bác sĩ Vi đã truyền động lực giúp cho giúp hàng ngàn bạn trẻ tại O2 SKIN điều trị hết mụn và lấy lại sự tự tin, vui vẻ trong cuộc sống.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu tại đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKII Da liễu tại đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

9+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Lê Thượng Thụy Vi?

Hình ảnh khách hàng

Huỳnh Trúc Vy

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Vi tư vấn nhiệt tình lắm. Nắm rõ vấn đề da của em đang gặp phải và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với em. Bs còn hướng dẫn cách chăm sóc da ở nhà sao cho mụn không lên.

Hình ảnh khách hàng

Lê Minh Tuấn

Học sinh, TP. HCM

Mỗi lần đến Bác sĩ Vi khám cho em rất kĩ, tư vấn rõ tình trạng da của em. Có nhiều hướng điều trị mụn phù hợp với tình trạng mụn và kinh tế của em. Bs còn hướng dẫn cách chăm sóc da ở nhà rất tận tâm.

Hình ảnh khách hàng

Cao Hoàng Vũ

Sinh viên, TP. HCM

Rất thích Bs Vi vì tư vấn nhiệt tình và vui vẻ. Bs cũng nói rõ nguyên nhân bị mụn và hướng điều trị thích hợp. Em có dị ứng thuốc nhưng được bs hỗ trợ rất tốt ạ.

Hình ảnh khách hàng

Hồ Duy Đông

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Mình được Bác sĩ Vi khám và soi da rất kĩ. Tư vấn rõ ràng và cẩn thận. Liệu trình trị mụn bs đưa ra cho mình hiệu quả. Lần nào tái khám mình cũng thấy cải thiện. BS còn chia sẻ cách ngăn ngừa mụn sau hết mụn.

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Loan

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Vi tư vấn rõ ràng, khám da của em rất kỹ. Bác có đưa ra phác đồ điều trị cho em và cảm thấy cải thiện nhiều. Bác còn hướng dẫn skincare và gợi ý mỹ phẩm phù hợp cho em.

Hình ảnh khách hàng

Phan Thị Ngọc

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Vi khám da rất kỹ. Tư vấn kĩ càng, đưa ra nhiều phương pháp điều trị và kinh tế cho mình. Mình thấy da mình cải thiện hơn sau mỗi lần tái khám rất nhiều.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook