BS Hoàng Thị Thơm

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, thẩm mỹ tại các bệnh viên, phòng khám lớn. Tại O2 SKIN Bác sĩ Thơm thể hiện kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kiến thức da liễu vững chắc, được nhiều Khách hàng đánh giá cao, phác đồ điều trị cá nhân hóa của Bác sĩ Thơm giúp đẩy nhanh quá trình điều trị, mang lại sự cải thiện rõ rệt cho các bệnh nhân của mình

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng khi giúp cho hàng ngàn bạn trẻ đạt được kết quả điều trị mụn tối ưu nhất.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Đại học Tây Nguyên

Tốt nghiệp Định Hướng chuyên khoa Da Liễu - Đại học y dược TP HCM

Image Icon

5+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Hoàng Thị Thơm?

Hình ảnh khách hàng

Châu Hải Đăng

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ tư vấn thực sự có tâm lắm luôn, rất nhiệt tình và hiểu tâm lý của khách hàng. Da của tôi đã cải thiện rất nhiều, cảm ơn bác nhiều lắm!❤️

Hình ảnh khách hàng

Đoàn Thùy Trang

Sinh viên, TP. HCM

Rất thích Bác sĩ Thơm vì tư vấn rất kĩ và rõ ràng, giải thích tận tình các vấn đề về da của em. Bác tận dụng các sản phẩm em đang có và bổ sung thêm tuýp thoa nữa thôi nên chi phí phải nói rất hssv luôn. Hối hận vì không qua O2 SKIN sớm hơn

Hình ảnh khách hàng

Lâm Mỹ Ngọc

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ tư vấn tận tình, hiểu rõ tình trạng da của bệnh nhân từ đó build lộ trình điều trị phù hợp. Đây là lần đầu tiên mình đến O2 Skin và thật sự rất hài lòng với dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng

Đoàn Quang Thái

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Ấn tượng với Bác sĩ vì tư vấn đúng trọng tâm, không dài dòng và luôn hợp ý với ý kiến của tôi, giúp tôi tiết kiệm thời gian và hiểu rõ hơn về cách chăm sóc da.”

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Công Vinh

Học sinh, TP. HCM

Cảm nhận cá nhân là Bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt và tình trạng da của em đã cải thiện rõ rệt sau mỗi lần điều trị. Điều này khiến em cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng hơn vào quyết định của mình.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Văn Toàn

Sinh viên, TP. HCM

Mỗi lần đến O2 Skin, em luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm về dịch vụ và chất lượng phục vụ. Bác sĩ Thơm thực sự rất nhiệt tình và tận tâm, chuyên môn cao nữa…hỏi gì bác cũng giải đáp cặn kẽ, không ngại bỏ thêm thời gian để tư vấn và chăm sóc khách hàng. 10 điểm cho bác sĩ Thơm.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook