BS CKI Lê Khánh Mão

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Lê Khánh Mão là một trong những Bác sĩ trẻ có chuyên môn cao tại O2 SKIN, được yêu mến bởi sự nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp rất cặn kẽ, nhiệt tình

Là một trong những Bác sĩ trẻ có chuyên môn cao tại O2 SKIN, Bác sĩ Lê Khánh Mão không chỉ am hiểu sâu rộng với các vấn đề về da liễu mà còn rất tích cực tham gia các lớp tập huấn chuyên ngành da liễu, luôn cập nhật những xu hướng mới, các phương pháp điều trị tiên tiến, mang đến những cải thiện tích cực trên từng bệnh nhân của mình.

Ngoài ra, Bác sĩ Khánh Mão còn được nhiều khách hàng tại O2 SKIN yêu mến bởi sự nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp rất cặn kẽ, nhiệt tình mọi câu hỏi, thắc mắc của Khách hàng

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Da liễu - Khoa Y Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu - đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

5+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Lê Khánh Mão?

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Yến Nhi

Học sinh, TP. HCM

Em cảm thấy rất yên tâm khi trị mụn với bác sĩ Mão. Bác sĩ nhiệt tình lắm, tư vấn kĩ và giải thích các thắc mắc của em. Có hướng dẫn cách dùng các sản phẩm và cách chăm sóc da tại nhà chi tiết.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Khanh

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Mão nhiệt tình, khám xong rồi còn hỏi có vấn đề gì nữa không. Bác sĩ trao đổi rất thân thiện và dễ hiểu. Kê liệu trình trị mụn hợp lý và có cải thiện.

Hình ảnh khách hàng

Trần Minh Ngọc

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Phác đồ điều trị mụn của Bác sĩ Mão rất rõ ràng và rất phù hợp với mình. Bác khám kĩ, giải thích và tư vấn tỉ mỉ. Hướng dẫn các bước skincare một cách chi tiết. Mình đang cố gắng tái khám đúng hẹn để có làn da đẹp hơn.

Hình ảnh khách hàng

Đỗ Minh Đăng

Sinh viên, TP. HCM

Bs Mão tư vấn đúng trọng tâm vào vấn đề làn da mà mình đang gặp phải và liệu trình điều trị mụn rõ ràng. Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà cũng rất chi tiết nên mình rất yên tâm.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Thị Yến Linh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Mình thấy Bác sĩ Mão có trình độ chuyên môn cao, bác quan sát là biết ngay mụn của mình do stress luôn. Đợt đó mình stress dữ lắm. Nhờ có bác tư vấn mà mình kiểm soát tâm lý kịp thời, cộng với phác đồ phù hợp của Bác sĩ, mụn của mình cũng nhờ đó mà cải thiện rất nhiều. Cảm ơn Bác sĩ Mão nhiều lắm

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Thanh

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ rất tận tình, cảm thấy yên tâm vì bs hướng dẫn rất chi tiết. Những thắc mắc đều được bs kiên nhẫn giải đáp và dễ hiểu. Phác đồ điều trị rõ ràng và phù hợp với túi tiền sinh viên là mình.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook