Ths. BS Trần Hồng Anh

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Thạc sĩ Bác sĩ Trần Hồng Anh là một trong những Bác sĩ giỏi tại O2 SKIN, giúp cho rất nhiều khách hàng điều trị mụn thành công và lấy lại sự tự tin.

Sau nhiều năm làm việc miệt mài tại các Phòng khám da liễu lớn, Bác sĩ Hồng Anh tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo da liễu chuyên sâu, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, thực hành khám và điều trị tại Bệnh viện da liễu, Bác sĩ đã tích luỹ cho mình những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu.

Tiếp tục niềm đam mê của bản thân, Bác sĩ Hồng Anh đã quyết định chọn O2 SKIN là nơi đồng hành và gắn bó lâu dài. Hơn 9 năm trong nghề, Bác sĩ Hồng Anh đã giúp cho hàng ngàn khách hàng điều trị mụn thành công và lấy lại tự tin trong cuộc sống

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Thạc sĩ Bác sĩ Y đa khoa - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch - Định Hướng chuyên khoa Da Liễu

Image Icon

9+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về Ths. BS Trần Hồng Anh?

Hình ảnh khách hàng

Võ Ngọc Ngân

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ thăm khám rất tận tình, hướng dẫn và tư vấn da kĩ. Bác sĩ đưa phác đồ điều trị em thấy cải thiện nhiều sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Lê Tường Vi

Sinh viên, TP. HCM

Cảm nhận của mình là Bs Hồng Anh tư vấn nhẹ nhàng, nói chuyện từ tốn. Hỏi kĩ các vấn đề của mình để giải thích vì sao mình bị mụn. Có phác đồ điều trị để mình không phải hoang mang. Mỗi lần tái khám mình đều thấy sự cải thiện rõ rệt.

Hình ảnh khách hàng

Ngô Văn Trung

Nhân viên văn phòng, TP.HCM

Ấn tượng với Bác sĩ Hồng Anh vì khám kĩ, tư vấn nhiệt tình. Rất cảm ơn bác vì nhờ bác động viên mà mình không còn ngại khi trị mụn, skincare ở nhà và tự tin hơn rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Bùi Thị Vân Anh

Nhân viên bán hàng, TP. HCM

Liệu trình điều trị mụn của bs Hồng Anh đưa ra rất hợp lý, có sự cải thiện sau mỗi lần tái khám. Bs khám kĩ, tư vấn nhiệt tình. Mọi thắc mắc của mình đều được bs trả lời.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Minh Khang

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Hồng Anh nói chuyện nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ, tư vấn kĩ những vấn đề mình thắc mắc. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị mụn rõ ràng, giải thích chỗ mình chăm sóc da chưa đúng cách và hướng dẫn lại cách chăm sóc sao cho đúng.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thảo Nguyên

Sinh viên, TP. HCM

Phác đồ điều trị của bs Hồng Anh đưa cho mình rất phù hợp với làn da và kinh tế của mình. Mình cảm thấy da cải thiện nhiều sau mỗi lần tái khám. Bs tư vấn kĩ, nói chuyện nhỏ nhẹ nên mình rất thích.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook