Chat Tư Vấn
Facebook

Cách Xóa Bỏ Sẹo Rỗ Đảm Bảo Hiệu Quả Cao

Cách Xóa Bỏ Sẹo Rỗ Đảm Bảo Hiệu Quả Cao

Cách Xóa Bỏ Sẹo Rỗ Đảm Bảo Hiệu Quả Cao

Hiện nay có nhiều cách xóa bỏ sẹo rỗ hiệu quả, tuy nhiên lại mất rất nhiều thời gian của người điều trị. Vậy có cách nào xóa bỏ sẹo rỗ nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian điều trị và tĩnh dưỡng không? Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết dưới đây.

Cách xóa bỏ sẹo rỗ đảm bảo hiệu quả cao có tên là gì?

Laser Fractional CO2 là cách xóa bỏ sẹo rỗ hiệu quả cao, cho cải thiện lý tưởng lên đến 80% (*).

Laser Fractional CO2 điều trị sẹo rỗ hiệu quả.
Laser Fractional CO2 điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

Laser Fractional CO2 sẽ tác động các tia laser có độ dài bước sóng là 10.600nm sâu vào bên trong da để kích thích tế bào da hoạt động và phát triển. Đồng thời, bắn laser trị sẹo giúp tăng sinh collagen, elastin để làm mờ sẹo và làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.

Tuy tác động sâu vào da nhưng tia laser không làm tổn thương các vị trí tế bào mô xung quanh. Phần nhiệt phát sinh sẽ làm tan các đốm màu, các vết thâm nên màu sắc da sẽ trở nên sáng và trắng mịn hơn. Đồng thời, phần nhiệt lượng này, sẽ giúp liên kết các tế bào mô biểu bị tại vùng bị tác động tia laser, giúp cho việc tái tạo da có hiệu quả cao.

Sau khi chiếu xạ tia laser sẽ không gây bất kì một tổn thương nào. Nên người trị sẹo bằng laser có thể ra về ngay, không cần thời gian tĩnh dưỡng, mọi sinh hoạt và công việc vẫn diễn ra bình thường.

Do đó, đối với những người bận rộn thì Laser Fractional CO2 là cách xóa bỏ mặt rỗ toàn diện, đảm bảo hiệu quả cao, nhanh chóng nói “tạm biệt” với sẹo rỗ trong thời gian ngắn nhất.

Laser Fractional CO2 xóa bỏ sẹo rỗ như thế nào?

Hiệu quả sau khi điều trị thấy rõ rệt.
Hiệu quả sau khi điều trị thấy rõ rệt.

Cách xóa bỏ sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 được hoạt động theo 3 bước cơ bản, đi theo chiều sâu từ ngoài vào trong.

Bước 1: Tái tạo toàn bộ cấu trúc bề mặt da, và bề mặt vùng sẹo.

Bước 2: Tái tạ từng phân đoạn vùng da bị sẹo, để làm đầy sẹo rỗ hiệu quả.

Bước 3: Kết hợp cả 2 phân đoạn. Giúp làm đầy sẹo rỗ và làm phẳng bề mặt da, da trắng sáng và trở nên mịn màng hơn.

Cách xóa sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 sẽ giúp loại bỏ hiệu quả các lớp sừng cứng, các tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo. Đồng thời, tia Laser Fractional CO2 có thể bóc tách các tế bào mô, loại bỏ rỗ mặt nhanh chóng và cho kết quả trị sẹo tốt nhất hiện nay.

Vì vậy, kết thúc quá trình điều trị, người thực hiện sẽ có kết quả cải thiện như mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách làm mờ sẹo và xóa bỏ sẹo rỗ nhanh chóng với thuốc trị sẹo, lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ. Phương pháp trị sẹo rỗ này cũng cho hiệu quả điều trị cải thiện lý tưởng lên đến 80%(*) và vô cùng an toàn với cơ thể người thực hiện.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết được tổng hợp, tham khảo và chọn lọc từ tài liệu lưu hành nội bộ của O2 SKIN, giúp bạn có thêm kiến thức đúng về chăm sóc da và điều trị mụn hiệu quả.Cập nhật: 26/08/2022

Các thông tin được O2SKIN chia sẻ nhằm mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa của bác sĩ cho từng cá nhân. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Print Friendly, PDF & Email
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Đăng ký điều trị mụn tại O2 SKIN

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Hotline đặt hẹn: 1900 3147

Đăng Ký Tư Vấn Trị Mụn Ngay

Call Now