Khám Và Điều Trị Mụn Với Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu

Khi đến với O2 SKIN bạn sẽ được Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và soi da. Sau đó, dựa trên cơ địa, độ tuổi, thực trạng da và điều kiện sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ cung cấp phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng người.

1. Vì sao bạn cần khám và điều trị mụn với Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu?

Mụn trứng cá là một bệnh da viêm mạn tính của nang lông tuyến bã, có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi và giới tính. Muốn trị mụn, đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về sinh lý của làn da lẫn cơ chế bệnh sinh của bệnh lý mụn trứng cá.

Lĩnh vực này thuộc về chuyên môn của các Bác sĩ Da liễu được đào tạo bài bản. Hầu hết bệnh nhân thất bại trong nhiều cách trị mụn vì không chữa trị Chuyên khoa Da liễu ngay từ đầu.

2. Tác dụng của việc khám và điều trị với Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Việc trị mụn sớm và lựa chọn khám, điều trị với Bác sĩ Da liễu ngay từ đầu sẽ giúp bạn:
– Được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng mụn đang gặp phải.
– Bác sĩ da liễu trị mụn đưa ra hướng dẫn điều trị đúng đắn ngay từ đầu dựa trên phác đồ điều trị mụn trứng cá bộ y tế, tránh việc phát sinh chi phí cho các phương pháp tự điều trị mơ hồ khác.
– Giúp bạn hiểu và yên tâm về các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao và có các giải pháp ngăn mụn tái phát.
– Lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất, bao gồm cả chi phí điều trị và cân nhắc lợi ích giữa các phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

3. Ưu điểm của Khám và điều trị với Bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại O2 SKIN

Đến năm 2022, sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, O2 SKIN đã trở thành địa chỉ trị mụn uy tín, có 4 cơ sở và là nơi quy tụ hơn 26 Bác sĩ Da liễu với kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 430.000 ca mụn từ đơn giản đến phức tạp. Để có được tỷ lệ điều trị vượt trội như vậy, O2 SKIN xây dựng cho mình những tiêu chí và tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn và hợp tác với đội ngũ Bác sĩ Da liễu tham gia khám và điều trị mụn.

3 tiêu chuẩn lựa chọn Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám trị mụn O2 SKIN

  • Tiêu chuẩn 1: Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y khoa và có Chứng chỉ hành nghề Da liễu và kinh nghiệm điều trị.

Để đáp ứng yêu cầu này, Bác sĩ O2 SKIN phải tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng nhận Bác Sĩ Đa Khoa. Đồng thời, Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề Da liễu do Sở Y Tế cấp phép đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về da liễu theo quy định của pháp luật.
Cũng tại Phòng khám O2 SKIN, ngoài chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thăm khám, Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm điều trị mụn còn tham gia xây dựng và phát triển các quy trình chăm sóc da nhằm ngày càng nâng cao hiệu quả điều trị và tối ưu chi phí cho khách hàng.

  • Tiêu chuẩn 2: Bác sĩ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

+ Bác sĩ tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh, tránh phát sinh chi phí không cần thiết và kéo dài thời gian điều trị của khách hàng.
+ Bác sĩ trung thực về những khó khăn có thể gặp phải để khách hàng có sự chuẩn bị về tâm lý và thoải mái bước vào lộ trình điều trị.
+ Bác sĩ quan tâm một cách chu đáo sẽ chú ý các vấn đề tâm lý thầm kín giúp khách hàng luôn thoải mái suốt quá trình điều trị.
+ Bên cạnh đó, để bảo vệ và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Bác sĩ sẽ từ chối những đề xuất hoặc mong muốn điều trị có ảnh hưởng đến làn da của khách hàng.
+ Đặc biệt, Bác sĩ luôn lắng nghe những phản hồi từ khách, từ đó rút kinh nghiệm và khắc phục để ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

  • Tiêu chuẩn 3: Bác sĩ liên tục cập nhật và nâng cao các kiến thức chuyên sâu về điều trị

Nhận thấy chìa khóa của sự thành công chính là liên tục học hỏi, vì thế Bác sĩ O2 SKIN thường xuyên tham gia các chương trình tập huấn, chuyển giao công nghệ – kỹ thuật, các hội thảo, tọa đàm khoa học thuộc lĩnh vực da liễu để cập nhật kiến thức, phương pháp điều trị tiên tiến trong nước và thế giới, giúp khách hàng có kết quả điều trị cao và tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra, Bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu và biên soạn nhiều tài liệu chuyên môn, đặc biệt là cho ra đời cuốn sách “Hiểu mụn để hết mụn” giúp các bạn trẻ được tiếp cận nguồn thông tin khoa học về vấn đề chăm sóc và điều trị mụn trứng cá.

Bài viết cùng chuyên mục

Top 5 cách ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả, dễ thực hiện

Top 5 cách ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả, dễ thực hiện

Dù đã trị mụn thành công nhưng mụn vẫn tái phát sau một thời gian khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi và không…
Xem Chi Tiết
Trị Mụn Nang Viêm Thế Nào Để Hạn Chế Sẹo Rỗ?

Trị Mụn Nang Viêm Thế Nào Để Hạn Chế Sẹo Rỗ?

Xem Chi Tiết
Ứng Dụng Liệu Pháp Ánh Sáng Trong Điều Trị Bệnh Về Da Tại O2 SKIN

Ứng Dụng Liệu Pháp Ánh Sáng Trong Điều Trị Bệnh Về Da Tại O2 SKIN

Ánh sáng là từ phổ thông dùng để chỉ các bức xạ điện từ có bước sóng nằm trong vùng quang phổ nhìn thấy được…
Xem Chi Tiết
5 Sai Lầm Nghiêm Trọng Cần Tránh Khi Tự Trị Mụn Viêm Tại Nhà Mùa Giãn Cách

5 Sai Lầm Nghiêm Trọng Cần Tránh Khi Tự Trị Mụn Viêm Tại Nhà Mùa Giãn Cách

Xem Chi Tiết
Bác Sĩ Hướng Dẫn Cách Kiểm Soát Mụn Nang Bằng Chế Độ Ăn Uống

Bác Sĩ Hướng Dẫn Cách Kiểm Soát Mụn Nang Bằng Chế Độ Ăn Uống

Xem Chi Tiết
Mụn Lưng - Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Mụn Lưng - Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Xem Chi Tiết

Chat Tư Vấn
Facebook

Chat Tư Vấn
Facebook