Chat Tư Vấn
Facebook

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?

Chi phí điều trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ uy tín của cơ sở điều trị, máy móc thiết bị, sản phẩm dùng trong điều trị và người thực hiện điều trị cho bạn. Hiện nay, mỗi cơ sở điều trị sẹo rỗ thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Bài viết sẽ giúp bạn biết trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và những vấn đề liên quan đến sự chênh lệch chi phí điều trị.

Chi phí điều trị sẹo rỗ
Chi phí điều trị sẹo rỗ

Chi phí trị sẹo rỗ tỷ lệ thuận với hiệu quả điều trị?

Hiện nay, phần lớn mọi người đều nghĩ, chi phí càng cao thì hiệu quả cải thiện tình trạng rỗ mặt càng lớn, điều này có đúng không? Để giải đáp cho câu hỏi trên, các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN chia sẻ: không phải tiền nhiều thì hiệu quả sẽ cao. Hiệu quả cải thiện sẹo rỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp điều trị…

Phương pháp lăn kim cải thiện tình trạng rỗ mặt cao.
Phương pháp lăn kim cải thiện tình trạng rỗ mặt cao.
 • Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cao: bác sĩ có tay nghề cao sẽ có nhiều kinh nghiệm trị sẹo rỗ, hiểu biết chuyên sâu về da, tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không phải mất nhiều tiền điều trị tái phát nên tiết kiệm được chi phí tối đa.
 • Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở vật chất điều trị: Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến sẽ hỗ hiệu quả cho quá trình điều trị. Vì vậy, góp phần tăng cao hiệu quả điều trị cho người thực hiện.
 • Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị và tình trạng sẹo của bệnh nhân: chọn đúng phương pháp điều trị sẽ cho hiệu quả cải thiện mặt rỗ cao, đi theo một lộ trình nhất định, do đó, vừa tiết kiệm chi phí vừa rút ngắn được thời gian điều trị.

Vì vậy, không phải chi phí điều trị nhiều mà cho kết quả cải thiện cao. Trị mặt rỗ bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào quyết định lựa chọn của người thực hiện. Sự lựa chọn thông minh của bạn sẽ quyết định rất lớn đến chi phí điều trị.

Trị sẹo rỗ ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị sẹo rỗ, tuy nhiên để chọn được cơ sở điều trị sẹo rỗ uy tín bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Cơ sở điều trị có bác sĩ da liễu tay nghề cao, thăm khám, xác định tình trạng sẹo, tuýp da và lên phác đồ điều trị sẹo rỗ
 • Cập nhật các phương pháp trị sẹo rỗ tiên tiến nhất hiện nay như lăn kim, PRP, laser trị sẹo, cắt đáy sẹo rỗ, chấm TCA
 • Có máy móc điều trị tiên tiến, đảm bảo về hiệu quả điều trị
 • Bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị sẹo rỗ cho khách hàng
 • Serum trị sẹo sử dụng trong điều trị là sản phẩm có bằng chứng về hiệu quả làm đầy sẹo rỗ, được bộ y tế và FDA công nhận
 • Quy trình trị sẹo đạt chuẩn y khoa, đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, vô trùng, vô khuẩn
 • Có đánh giá, review điều trị sẹo rỗ từ những người đã từng điều trị sẹo trước đó
 • Có nhiều ca điều trị sẹo rỗ thành công

Đảm bảo được các yếu tố trên, bạn sẽ lựa chọn được cơ sở điều trị sẹo rỗ uy tín, yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. O2 SKIN là phòng khám da liễu chuyên điều trị mụn và sẹo rỗ uy tín hàng đầu tại TP. HCM với hơn 430.000 khách hàng điều trị mụn và sẹo rỗ thành công. Hơn 95% người đến điều trị mặt rỗ tại O2 SKIN đều hài lòng về kết quả cải thiện và bất ngờ về chi phí điều trị rất chăng với túi tiền của mình. Các dịch vụ trị mụn và sẹo rỗ có sự kết hợp của những phương pháp trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay, sẽ là địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo

Tại các phòng khám, bệnh viện, spa trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, cùng một phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ mà mỗi nơi có chi phí điều trị khác nhau. Hãy cùng so sánh giá trị sẹo rỗ tại các spa nói chung, bệnh viên da liễu và phòng khám chuyên trị sẹo rỗ.

Hiệu quả cải thiện cao từ lăn kim.
Hiệu quả cải thiện cao từ lăn kim.

Đứng đầu về chi phí điều trị mặt rỗ chính là các Spa. Chi phí trị mặt rỗ thông thường tại Spa dao động từ 8 – 10 triệu đồng, tuy nhiên người trực tiếp lăn kim đa phần là nhân viên chăm sóc da chứ không phải là bác sĩ. Do đó bạn nên suy nghĩ thật kĩ khi điều trị mặt rỗ tại các Spa.

Tại Bệnh Viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh, chi phí lăn kim dao động khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu đồng/ lần lăn kim

Đặc biệt, tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN có chi phí điều trị mặt rỗ mỗi lần chỉ từ 2.100.000 đồng dành cho sinh, 2.400.000 đồng cho người đi làm. Đây là chi phí chưa bao gồm thuốc điều trị.

Ngoài ra với những loại sẹo rỗ nhỏ, mức độ nhẹ bạn có thể được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt đáy sẹo, chấm TCA trị sẹo rỗ với mức giá thấp hơn.

Tại đây có bác sĩ tay nghề cao chuyên sâu về da liễu trực tiếp điều trị cho bạn. Do đó, hơn 95% người đến điều trị mặt rỗ tại O2 SKIN đều hài lòng về kết quả cải thiện và bất ngờ về chi phí điều trị lại rẻ như vậy, phải chăng với túi tiền của mình. Ngoài ra, nếu bạn bị sẹo rỗ mức độ nhẹ, có kèm mụn trứng cá, lỗ chân lông to, da nhờn thì O2 SKIN cũng là địa chỉ lăn kim nông điều trị mụn và sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả – an toàn tại Sài Gòn.

Trị mặt rỗ bao nhiêu tiền? Đây chỉ là một phần nhỏ quyết định đến kết quả cải thiện. Với những thông tin trên, trị rỗ mặt bao nhiêu tiền mới an toàn và hiệu quả cao bạn đã biết rõ rồi đúng không?

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết được tổng hợp, tham khảo và chọn lọc từ tài liệu lưu hành nội bộ của O2 SKIN, giúp bạn có thêm kiến thức đúng về chăm sóc da và điều trị mụn hiệu quả.Cập nhật: 29/07/2023

Các thông tin được O2SKIN chia sẻ nhằm mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa của bác sĩ cho từng cá nhân. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Print Friendly, PDF & Email
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Đăng ký điều trị mụn tại O2 SKIN

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Hotline đặt hẹn: 1900 3147

Đăng Ký Tư Vấn Trị Mụn Ngay

Call Now