Tống Nguyễn Thanh Bình

Sinh viên - TP.HCM

Mình bị mụn khoảng 1 năm trước. Tình trạng mụn viêm, thâm mụn nhiều ở dưới cằm và hai bên quai hàm khiến mình tự tin và ngại giao tiếp với mọi người. Tình cờ thấy O2 SKIN trên Facebook, mình đã quyết định đến đây điều trị thử. Sau 3 tháng điều trị ở O2 SKIN, da của mình giảm hẳn mụn viêm, vết thâm mờ dần. Làn da cải thiện rõ rệt giúp mình cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tháng

Đánh giá điều trị:

La Thành Thái

Sinh viên - TP. HCM

Mình đến O2 SKIN với khuôn mặt nhiều mụn viêm, mụn ẩn, vết thâm và cả sẹo rỗ. Mình đã tìm rất nhiều cách suốt 4-5 năm mà vẫn không thấy kết quả.

Trong một lần tình cờ tìm kiếm nơi trị mụn uy tín, mình thấy O2 SKIN và có 3 điều ở đây phù hợp với mong muốn của mình là: O2 SKIN có bác sĩ khám tư vấn kỹ càng. Thứ 2 là điều dưỡng tận tình. Và cuối cùng là sản phẩm ở đây đảm bảo nguồn gốc, hiệu quả.

Như mình tin tưởng, sau 3 tuần tái khám và điều trị theo phác đồ cá nhân hóa đã thấy hiệu quả, da mình không còn mụn viêm và thâm đỏ, da cũng sáng và đều màu hơn. Da đẹp, mình không còn ngại ra đường như trước, chủ động hơn trong công việc vì không bị mụn ngăn cản nữa, mình thực sự hài lòng.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tuần

Đánh giá điều trị:

Hồ Thu

Điều dưỡng viên - TP.Thủ Đức

Trước đây, vì tin vào những quảng cáo trị mụn thần tốc của “Thuốc rượu” do một người quen giới thiệu nên mình đã trót tin dùng sản phẩm này. Hậu quả là da bị nhạy cảm, da dễ bị kích ứng với bụi bẩn và mụn ẩn nổi rất nhiều 2 bên má suốt thời gian dài. Đã có lúc mình nghĩ, bản thân là người trong ngành Y, lẽ ra phải ý thức điều này hơn ai hết, vậy mà… Tham khảo nhiều nơi, cuối cùng mình quyết định chọn O2 SKIN để trị mụn vì tin tưởng uy tín phòng khám này, lại có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn và phác đồ điều trị bài bản. Ngoài ra, mình cũng đọc được những phản hồi của mọi người rất tốt nên yên tâm và quyết định tới đây. Để có kết quả điều trị cao, suốt thời gian điều trị mình hoàn toàn tuân thủ chỉ định của Bác sĩ và tái khám đều đặn mỗi tuần. Sau 4 tháng đã có làn da đẹp như hiện tại. Bây giờ da của mình da cải thiện rất nhiều, da hết mụn ẩn và còn sáng hơn nữa.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 4 tháng

Đánh giá điều trị:

Nghiêm Hồ Nhược Nam

Sinh viên - TP.HCM

Nhờ chọn nơi uy tín và phương pháp khoa học đã giúp, mình đã cải thiện 90% làn da mụn ẩn, mun viêm, thâm sạm, sần sùi… để có được làn da sáng, mịn hơn của hiện tại. Trước đó, mình từng bị mụn suốt 7 năm vì dùng phải thuốc rượu. Thời gian đầu dùng thì mụn giảm nhưng chẳng được bao lâu thì mụn ẩn nổi lên nhiều hơn. Da có mụn mình cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp, làm việc gì cũng không có tự tin và rất ngại khi phải chụp hình cùng bạn bè. Trị mụn ở O2 SKIN, mà sau 3 tháng, da mụn đã cải thiện hơn 90%, hết mụn ẩn, da sáng hơn, có thể tự tin theo đuổi công việc MC và Streamer mà mình yêu thích. Nếu không đến O2 SKIN trị mụn mình đã không có kết quả như hiện tại. Cảm ơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tháng

Đánh giá điều trị:

Trần Thị Thanh Phương

Sinh viên - Bình Dương

Phương đến với O2 SKIN với tình trạng mụn nặng trên khuôn mặt. Được biết, mụn xuất hiện trên khuôn mặt Phương từ những năm học cấp 2. Những tưởng, mụn do tuổi dậy thì sẽ tự hết. Nhưng không, mụn vẫn tồn tại và phát triển trên 2 má, trán và có dấu hiệu nặng dần theo thời gian. Vì nôn nóng hết mụn sớm, nhất thời mình còn sử dụng rượu thuốc và có thời gian sử dụng cả kem trị mụn cấp tốc”. Hậu quả là da yếu đi, mụn nhiều và nặng hơn cả lúc trước. Khi được hỏi về quãng thời gian bị mụn, Phương không khỏi ái ngại: “Khi đó, da mình rất tệ, có nhiều mụn ẩn chi chít, mụn đỏ sưng viêm, thâm sẹo rỗ,…Mụn làm mình ngại giao lưu với bạn bè, thầy cô. Mình cũng hạn chế tham gia các hoạt động vì da mình không đẹp…” Mong muốn một làn da khỏe đẹp suốt 5 năm qua đã giúp Phương có động lực, kiên định khi đến O2 SKIN điều trị. Điều đó cũng giúp Phương nhận kết quả hoàn toàn xứng đáng. Kết thúc 6 lần Peel trị mụn, da Phương đã cải thiện hơn 90%, cô bạn hạnh phúc chia sẻ: “Da của mình khỏe hơn, hết mụn, vết thâm cũng không còn, sắc tố da cũng tươi sáng hơn rất nhiều”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tháng

Đánh giá điều trị:

Võ Thị Ngọc Hân

Sinh viên - Cần Thơ

Đây là Võ Thị Ngọc Hân (19 tuổi, Cần Thơ), sinh viên ngành Y khoa của trường Đại học Nam Cần Thơ. Cô nàng bắt đầu bị mụn khi lên Đại học do áp lực thi cử, căng thẳng kéo dài. Cũng từ đó da bắt đầu xuất hiện nhiều loại mụn như: mụn cám, mụn ẩn, mụn viêm và sần sùi.

“Khi đó bạn bè khuyên gì là mình đều thử nghiệm từ đắp các loại mặt nạ, bôi đủ loại sản phẩm trị mụn khác nhau. Nhưng mọi thứ tệ hơn và không hiêu quả, da cứ bị ửng đỏ, rát bỏng khi đi ngoài nắng,…Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có da đẹp mình lại thấy tủi thân”, Hân chia sẻ.

Rút kinh nghiệm những lần tự trị mụn sai trước đó nên lần này Hân đã tìm hiểu rất kỹ. Qua vài người bạn Hân biết O2 SKIN đã có uy tín tại Sài Gòn nên quyết định chọn O2 SKIN điều trị.

Lựa chọn nơi trị mụn uy tín đã giúp Hân có được điều cô bạn hằng mong đợi: “Da mình hết mụn rồi, da sáng hơn, sờ vào thấy mịn hơn, không thể tin được da đã cải thiện hơn 95%. Vui lắm, rất cảm ơn các bác sĩ da liễu đã tận tình điều trị để mình có được làn da đẹp như bây giờ”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tháng

Đánh giá điều trị:

Hoàng Nhật Sinh

Sinh viên - TP.HCM

Bị mụn từ những năm cuối cấp 2 kéo dài đến tận bây giờ đã gần 6 năm và từ đó đến nay mụn luôn là khiếm khuyết khiến cậu bạn gặp không ít khổ sở.

Nhật Sinh tâm sự: “Trước khi đến O2 SKIN, mình bị rất nhiều mụn, da dẻ rất kinh khủng. Mụn ẩn nổi khắp mặt, từ trên trán, má, mũi, cằm… chỗ nào cũng có mụn cả. Da mụn, mình cảm thấy tự ti khi đi đến trường, khi nói chuyện với thầy cô và cả bạn bè”.

Sau 1,5 tháng trị mụn tại O2 SKIN, Nhật Sinh đã sớm có làn da như mong đợi. Nhật Sinh hài lòng chia sẻ: “Theo ước tính của bác sĩ thì da mụn của mình phải điều trị từ 3-4 tháng mới hết được, nhưng thực tế mình chỉ cần 1.5 tháng là mình đã có làn da như hiện tại. Da không những hết mụn mà còn sáng hơn, bớt nhờn. Kết quả này khiến mình rất vui”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 1,5 tháng

Đánh giá điều trị:

Phan Đặng Xuân Trúc

Sinh viên - Cần Thơ

Từng bị nhiều mụn viêm, mụn ẩn suốt 8 năm, Phan Đặng Xuân Trúc (Sinh viên – Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cũng đã thử nhiều cách, dùng đủ loại mỹ phẩm trị mụn,… để rồi thất vọng vì kết quả không như mong đợi.

Nhờ những người bạn, Xuân Trúc lựa chọn được nơi điều trị mụn uy tín và nhanh chóng đã lấy lại làn da khỏe mạnh chỉ sau 2 tháng. Mụn viêm, mụn ẩn không còn nữa, da cũng sáng hơn và không bị đổ nhờn như lúc trước.

Chia sẻ về O2 SKIN, Xuân Trúc vui vẻ cho hay: “Điều mình thích nhất khi điều trị tại đây là có bác sĩ trực tiếp thăm khám, giá dịch vụ rất hợp lý với sinh viên và cảm nhận được hiệu quả sau mỗi lần điều trị”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 2 tháng

Đánh giá điều trị:

Nguyễn Lê Kim Hồng

Sinh viên - TP.HCM

Kim Hồng từng có thời gian dài vật lộn với làn da dị ứng, nổi mụn viêm, mụn ẩn do hậu quả chăm sóc và điều trị không đúng cách.

Chia sẻ câu chuyện của mình, cô nàng cho biết: ” Ban đâu, bác sĩ nhận định mình phải điều trị khoảng 6 tháng để da hồi phục. Nhưng chính xác chỉ sau 5 lần da đã khỏe đẹp như hiện tại. Da đẹp, mình làm gì cũng tự tin hơn, không còn rụt rè nữa”.

Chia sẻ về trải nghiệm điều trị, Kim Hồng cho biết thêm: “Ở những chỗ khác, mình cảm thấy khó xử khi bị nhân viên chèo kéo hay dẫn dụ mua thêm sản phẩm, liệu trình, nhưng tại O2 SKIN, dược sĩ chỉ tư vấn sản phẩm phù hợp với da của mình, không cố gắng bán hay thuyết phục mua nhiều sản phẩm cùng lúc, điều này khiến mình rất hài lòng và thoải mái đưa ra quyết định”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 1 tháng

Đánh giá điều trị:

Hoàng Thị Tươi

Sinh viên - TP.HCM

Nhờ phương pháp khoa học và kiên trì điều trị, Hoàng Tươi đã có những cải thiện bất ngờ. Sau 3 tháng, da bớt hẳn mụn viêm, mụn ẩn, da khỏe khoắn, đều màu và mịn màng hơn. Nhờ vậy, Hoàng Tươi có thể tự tin, cười rạng rỡ và thoải mái giao tiếp.

Nhắc đến tình trạng mụn trước đây, Hoàng Tươi tiếc nuối: “Mình từng thử trị mụn bằng kem trộn. Thời gian đầu da đẹp rất nhanh, nhưng không được bao lâu thì da dẻ ngày càng xuống cấp, da mỏng yếu và mụn nhiều hơn. Mụn khiến mình mệt mỏi, căng thẳng và dằn vặt”.

Ngày Hoàng Tươi đến với O2 SKIN cô vẫn còn rất e dè khi giao tiếp. Thế mà sau 3 tháng kiên trì điều trị mụn, da cô đã cải thiện hơn 90%, bớt hẳn mụn viêm, mụn ẩn, da khỏe khoắn, đều màu và mịn màng hơn. Nhờ vậy, Hoàng Tươi có thể tự tin, cười rạng rỡ và thoải mái giao tiếp.

Mang tâm trạng hứng khởi sau điều trị mụn thành công, Hoàng Tươi có rất nhiều lời nhắn nhủ đến mọi người: “Khi bị mụn, bạn nên điều trị sớm tại cơ sở uy tín, phải kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao và an toàn”.

Xem thêm
Thu gọn

Thời gian điều trị: 3 tháng

Đánh giá điều trị:

Chat Tư Vấn
Facebook

Chat Tư Vấn
Facebook