Banner đội ngũ Bác sĩ

Đội Ngũ Bác Sĩ O2 SKIN

Đội ngũ Bác sĩ da liễu O2 SKIN có kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn ca mụn từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, các Bác sĩ luôn tư vấn trung thực, tận tâm và nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ phía Khách hàng.

Tiêu chuẩn trở thành
Bác sĩ O2 SKIN

Icon chuẩn y khoa

Chuyên Môn Vững Vàng

Tất cả bác sĩ Da liễu trị mụn tại O2 SKIN đều tốt nghiệp Đại học Y khoa và có chứng chỉ hành nghề do bộ Y tế cấp, nền tảng chuyên môn vững chắc, am hiểu sâu kiến thức da liễu và điều trị mụn, chẩn đoán chính xác nguyên nhân và đưa ra hướng dẫn điều trị đúng đắn ngay từ đầu.

Icon chuẩn y khoa

Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Các Bác sĩ O2 SKIN có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và lập phác đồ phù hợp, hiệu quả. Ngoài ra, các bác sĩ cũng luôn thấu hiểu những khó khăn mà các bạn trẻ thường gặp phải trong quá trình điều trị mụn. Từ đó, đưa ra những lời khuyên và giải pháp điều trị tối ưu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng người.

Icon chuẩn y khoa

Tư Vấn Trung Thực, Tận Tâm

Bác sĩ O2 SKIN luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng, cam kết tư vấn trung thực, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chỉ tư vấn giải pháp thực sự cần thiết, không chèo kéo, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Icon chuẩn y khoa

Luôn Cập Nhật Và Nâng Cao Kiến Thức Điều Trị

Bác sĩ O2 SKIN luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, có bằng chứng về hiệu quả, thường xuyên tham gia các các hội thảo, tọa đàm khoa học thuộc lĩnh vực da liễu và điều trị mụn, không ngừng nâng cao kiến thức giúp khách hàng có kết quả điều trị cao nhất và tiết kiệm chi phí.

Icon chuẩn y khoa

Được Khách Hàng Tin Tưởng

Để trở thành đội ngũ chuyên môn của O2 SKIN, mỗi bác sĩ rất cần sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Họ tin tưởng quay trở lại hoặc giới thiệu đến người thân, bạn bè. Điều này càng minh chứng cho năng lực chuyên môn và sự tận tâm trong nghề của bác sĩ.

Đội Ngũ Bác Sĩ O2 SKIN

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết

Bác sĩ Thạch Lâm Cẩm Thy là một trong những Bác sĩ được khách hàng yêu thích nhất tại Phòng khám O2 SKIN

Xem chi tiết

Thạc sĩ Bác sĩ Từ Mậu Xương là một trong những bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu học hỏi và giúp cho nhiều khách hàng điều trị mụn thành công.

Xem chi tiết

Bác sĩ Lý Nguyễn Hoàng là một trong những Bác sĩ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN. Bác sĩ Hoàng đã giúp cho các bệnh nhân điều trị mụn thành công và tiết kiệm.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook

Chat Tư Vấn
Facebook