Thành Tích Nổi Bật
Của O2 SKIN

Phòng khám O2 SKIN vinh dự đạt được những thành tích và giải thưởng nổi bật, khẳng định vị thế là thương hiệu trị mụn uy tín hàng đầu.

Dịch vụ trị mụn chuẩn Y khoa của O2 SKIN đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da sạch mụn để tự tin tỏa sáng.

9+ Năm Trị Mụn
Chuẩn Y Khoa

Thành lập từ 2015, đến nay O2 SKIN đã có hơn 9 năm kinh nghiệm điều trị mụn chuẩn Y khoa. Mỗi ngày O2 SKIN đón tiếp và điều trị cho hơn 1.500 khách hàng.

30+ Bác Sĩ Da Liễu
Chuyên Môn Cao

O2 SKIN tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ thăm khám cặn kẽ, tư vấn trung thực, chỉ định điều trị cần thiết phù hợp với từng tình trạng da, mang lại hiệu quả trị mụn tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Giỏi Chuyên Môn

Giàu Kinh Nghiệm

Tận tâm, cầu tiến

489.000+ Khách Hàng Trị Mụn Thành Công

Hơn 489.000 Khách hàng đã điều trị mụn thành công, tìm lại làn da sạch mụn – khỏe đẹp như ý nhờ phác đồ trị mụn chuẩn Y khoa tại O2 SKIN. Hơn hết, bác sĩ còn hướng dẫn cách chăm sóc da khoa học tại nhà, sản phẩm skincare phù hợp để ngừa tái phát mụn hiệu quả.

1500+
Lượt khách hàng điều trị mỗi ngày
79%
Khách hàng mới do bạn bè giới thiệu

Giải Thưởng Và Chứng Nhận

Phòng khám O2 SKIN vinh dự nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá từ ngành Da liễu, chứng minh năng lực chuyên môn trong lĩnh vực điều trị mụn chuẩn Y khoa.

2019

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm.

2019 - 2022
  • Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.
  • Huy chương vàng chất lượng dịch vụ vì người tiêu dùng tại lễ trao giải thương hiệu xuất sắc châu Á 2022.

20+ Trang Báo Đăng Tin Về O2 SKIN

O2 SKIN tự hào được nhiều Quý báo và cơ quan truyền thông đăng tải nhiều bài viết đánh giá là nơi trị mụn đáng tin cậy, an toàn và có các chủ đề chia sẻ kiến thức trị mụn chuẩn Y khoa.

Dự Án/ Cuộc Thi Đóng Góp Cộng Đồng

Các dự án cộng đồng do O2 SKIN tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tích cực, tiếp thêm động lực cho các bạn an tâm trị mụn và có cơ hội tiếp cận với kiến thức trị mụn chuẩn Y khoa.

Chat Tư Vấn
Facebook