Giới Thiệu Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN

Nhận thấy nhiều bạn trẻ tự điều trị mụn sai cách, luôn phải chật vật với nỗi lo lắng về làn da kém thẩm mỹ, O2 SKIN đã ra đời với mong muốn giúp các bạn được điều trị mụn hiệu quả và khoa học.

Tháng 2/2015, Phòng Khám O2 SKIN được Sở Y tế cấp phép hoạt động và trở thành địa chỉ tiên phong Chuyên điều trị mụn chuẩn Y khoa. Sau hơn 9 năm theo đuổi sứ mệnh, O2 SKIN đã giúp cho hơn 489.000 Khách hàng được điều trị mụn thành công và tự tin hơn trong cuộc sống.

icon hình ảnh cho tầm nhìn

Tầm Nhìn

Đến năm 2030, O2SKIN trở thành hệ thống phòng khám da liễu chuyên trị mụn hàng đầu Việt Nam, mỗi ngày tiếp nhận và giúp đỡ cho hơn 10.000 bạn trẻ được trị mụn chuẩn Y khoa.

icon hình ảnh cho sứ mệnh

Sứ Mệnh

Giúp các bạn trẻ được trị mụn chuẩn y khoa và chủ động phòng ngừa tái phát để tự tin trong giao tiếp, thăng tiến, từ đó thành công và hạnh phúc hơn.

Giá trị cốt lõi

Luôn trung thực

Luôn trung thực

Giá trị cốt lõi hàng đầu của O2 SKIN là trung thực với khách hàng. Phòng khám cam kết tư vấn trung thực về hiệu quả điều trị, đồng thời chỉ tư vấn phương pháp và sản phẩm thực sự cần thiết cho khách hàng.

Chuẩn y khoa

Chuẩn y khoa

O2 SKIN theo đuổi phương châm điều trị dựa trên căn cứ y học và bằng chứng lâm sàng. Vì thế, tất cả các phương pháp và sản phẩm trị mụn được chọn lựa sử dụng tại O2 SKIN đều đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Liên tục cải tiến

Liên tục cải tiến

Góp ý từ khách hàng là những điều O2 SKIN thật sự trân trọng. Đây là động lực để phòng khám không ngừng cập nhật, đổi mới phương pháp điều trị mụn tiên tiến, chuẩn y khoa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Triết lý kinh doanh

Trị mụn chuẩn Y Khoa:
Phác đồ điều trị của O2 SKIN được xây dựng dựa trên phác đồ chuẩn của ngành da liễu. Đồng thời, bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng đảm bảo đạt kết quả tối ưu và an toàn tối đa.

Phòng ngừa tái phát:
Sau khi điều trị mụn thành công tại O2 SKIN, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc da tại nhà khoa học và cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhờ vậy giúp duy trì kết quả lâu dài, ngăn ngừa mụn tái phát.

Tiết kiệm chi phí:
Khi khách hàng được điều trị mụn đúng đắn ngay từ đầu tại O2 SKIN sẽ giúp tránh các biến chứng có hại cho da và tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Lịch Sử Phát Triển & Những Thành Tựu Nổi Bật

2015

O2 SKIN thành lập

2015

Tháng 2/2015, thành lập Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN – Phòng khám da liễu đầu tiên Chuyên Trị Mụn.

2019

Thành tựu

2019

– Thành lập 5 phòng khám chuyên trị mụn tại Khu vực miền Nam.

– Giúp cho 489.000+ khách hàng điều trị mụn thành công.

– 1500+ Khách hàng đến O2 SKIN điều trị mụn mỗi ngày.

– Tháng 2/2019, O2 SKIN và Nhà Xuất Bản Y Học đã phối hợp xuất bản sách “Hiểu Mụn Để Hết Mụn”.

2022

Giải thưởng

2022

– Tháng 11/2019: O2 SKIN vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm.

– 2019 – 2022: O2 SKIN nhận các giải thưởng danh giá như:

  • Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022
  • Huy chương vàng về dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng tại lễ trao giải thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022.

Cam Kết Từ O2 SKIN Giúp Bạn An Tâm Trị Mụn

01

Bác sĩ và nhân viên O2 SKIN cam kết tư vấn trung thực không nói quá, nói sai sự thật về tác dụng của sản phẩm dịch vụ.

02

Chỉ tư vấn các phương pháp điều trị và sản phẩm thực sự cần thiết cho việc điều trị của bạn.

03

Tôn trọng quyết định và lựa chọn điều trị của bạn, nói “Không” với việc tư vấn bán các gói liệu trình điều trị kéo dài với chi phí cao bất hợp lý.

Mời Bạn Tham Quan Không Gian Phòng Khám O2 SKIN

Ở mỗi chi nhánh, O2 SKIN không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ để mang đến trải nghiệm điều trị thoải mái và an tâm cho khách hàng.

489.000+ Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Hài Lòng

Những câu chuyện được khách hàng chia sẻ là minh chứng cho năng lực chuyên môn và là động lực để đội ngũ O2 SKIN phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Xem thêm đánh giá

Các Đối Tác Của O2 SKIN

O2 SKIN luôn trân trọng sự tin tưởng của các đơn vị đối tác suốt thời gian qua và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý đối tác mới chinh phục những cột mốc thành công phía trước.


Truyền Thông Nói Gì Về O2 SKIN?

O2 SKIN vinh dự nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông trong hành trình tiếp nối sứ mệnh và trở thành hệ thống phòng khám da liễu chuyên điều trị mụn chuẩn y khoa uy tín, chất lượng hàng đầu.

Bạn Còn Điều Gì Thắc Mắc Về O2 SKIN?
Gửi câu hỏi ngay!

O2 SKIN sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về điều trị mụn và chăm sóc da khỏe đẹp!

Chat Tư Vấn
Facebook