O2 SKIN thông báo thay đổi tên Fanpage chính chức

Phòng khám Da Liễu O2 SKIN thông báo đổi tên Fanpage chính thức của mình thành “O2 SKIN – Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” nhằm giúp Quý khách hàng gia tăng trải nghiệm, thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các dịch vụ điều trị mụn an toàn, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro, đồng thời nhận diện rõ hơn về O2 SKIN – một phòng khám Chuyên Trị Mụn Chuẩn Y khoa dẫn đầu. 

O2 SKIN thông báo thay đổi tên Fanpage chính thức 

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Kể từ ngày 22/05/2023, Phòng khám da liễu O2 SKIN xin thông báo sẽ sử dụng tên Fanpage chính thức của mình là:   “O2 SKIN – Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Theo đó, Phòng khám sẽ đổi tên Fanpage cũ thành tên Fanpage mới, cụ thể như sau:

  • Tên cũ: Phòng khám da liễu O2 SKIN
  • Tên mới: O2 SKIN – Trị Mụn Chuẩn Y Khoa
  • Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin

Hy vọng sự thay đổi này sẽ không làm gián đoạn trải nghiệm của Quý khách hàng và sự tin tưởng của Quý khách dành cho O2 SKIN trong suốt thời gian qua.

Lý do O2 SKIN thay đổi tên Fanpage chính thức

O2 SKIN là Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Trị Mụn Dẫn Đầu Từ Năm 2015. Ngay từ khi ra đời, O2 SKIN đã định hướng là Phòng Khám Chuyên trị mụn chuẩn y khoa, đây cũng là một trong 3 giá trị cốt lõi mà O2 SKIN đã và đang hướng tới.

Phòng khám Da Liễu O2 SKIN quyết định đổi tên Fanpage chính thức của mình thành “O2 SKIN – Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” nhằm giúp Quý khách hàng gia tăng trải nghiệm, thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các dịch vụ điều trị mụn an toàn, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro, đồng thời nhận diện rõ hơn về O2 SKIN – một phòng khám Chuyên Trị Mụn Chuẩn Y khoa dẫn đầu

Điều trị hiệu quả các loại mụn ở mọi cấp độ, giúp bạn lấy lại sự tự tin để thăng tiến và hạnh phúc hơn cùng các dịch vụ điều trị mụn chuẩn Y khoa toàn diện tại O2 SKIN! 

Lưu ý

  • Trong thời gian thay đổi, các hoạt động tại các Fanpage chi nhánh của O2 SKIN vẫn sẽ được duy trì và cập nhật song song với Fanpage chính thức cho đến khi có thông báo mới
  • Mọi thông tin đăng tải từ các trang Facebook khác ngoài Fanpage của O2 SKIN là không chính thống và không hợp lệ.
  • Mọi chính sách bảo mật thông tin khách hàng đều không có gì thay đổi.

O2 SKIN xin gửi lời tri ân sâu sắc và rất mong tiếp tục nhận được tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Mọi góp ý xây dựng xin hãy gửi về hộp thoại Messenger của O2 SKIN .

Bài viết cùng chuyên mục

O2SKIN Quận 10 dời chi nhánh sang Quận 3 - Cập Nhật Mới Nhất

O2SKIN Quận 10 dời chi nhánh sang Quận 3 - Cập Nhật Mới Nhất

O2SKIN Quận 10 dời chi nhánh từ địa chỉ cũ: 343/5F Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh sang địa chỉ…
Xem Chi Tiết

Chat Tư Vấn
Facebook