Chat Tư Vấn
Facebook

An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19

An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19

Phòng khám chuyên trị mụn O2 SKIN triển khai quy trình sàng lọc bệnh COVID – 19 với tất cả các đối tượng đến phòng khám nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN, Phòng khám quyết định triển khai quy trình sàng lọc bệnh Covid -19.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Quy trình áp dụng cho tất các các đối tượng đến Phòng khám, bao gồm cả Nhân viên Phòng khám và Khách hàng đến điều trị mụn.

Bắt đầu từ ngày 20/03/2020, Nhân viên/ Khách hàng khi đến phòng khám sẽ được sàng lọc, tầm soát dịch bệnh Covid -19 theo mẫu quy trình chuẩn đang được áp dụng tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM.

An tâm trị mụn tại O2 SKIN mùa Covid-19
An tâm trị mụn tại O2 SKIN mùa Covid-19

3 BƯỚC SÀNG LỌC BỆNH COVID- 19 TẠI O2 SKIN

Quy trình sàng lọc bệnh covid- 19 tại O2 SKIN gồm 3 bước sau:

Bước 1: ĐO THÂN NHIỆT

Đo thân nhiệt bằng bằng máy đo thân nhiệt hồng ngoại tại Phòng khám

3 bước sàng lọc bệnh covid- 19 tại O2 SKIN
3 bước sàng lọc bệnh covid- 19 tại O2 SKIN

Bước 2: ĐIỀN “PHIẾU SÀNG LỌC SỐ 1″.

Nhân viên/ Khách hàng đến Phòng khám điền thông tin vào “PHIẾU SÀNG LỌC SỐ 1″. (Trước khi điền phiếu, khách hàng được yêu cầu vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn tại Phòng khám).

An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19
An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19

Bước 3: SÀNG LỌC

Tiến hành sàng lọc dựa trên kết quả có xuất hiện các yếu tố dịch tễ hay không

An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19
An Tâm Trị Mụn Tại O2 SKIN Mùa COVID-19
  • Nếu không có yếu tố dịch tễ được dán nhãn an toàn lên ngực/ tay áo và được đi vào phòng khám làm việc hoặc điều trị bình thường.

  • Nếu có yếu tố dịch tễ sẽ tiến hành điền “PHIẾU SÀNG LỌC SỐ 2”.

*Xuất hiện một trong 3 dấu hiệu sau được cho là có yếu tốt dịch tễ:

  1. Sốt > 37.5 Độ C
  2. Trở về từ nước ngoài
  3. Tiếp xúc gần với các trường hợp bệnh đã xác định hoặc nghi ngờ nhiễm

–       Trong trường hợp Khách hàng/Nhân viên trả lời “Có” với một trong các câu hỏi ở “PHIẾU SÀNG LỌC SỐ 2”, Phòng khám sẽ khuyến cáo khách hàng/ Nhân viên sang bệnh viện Nhiệt Đới / Bệnh viện Chợ Rẫy để sàng lọc và tiến hành cách ly theo quy định.

Đừng chần chừ! Hãy tham gia ngay để giải quyết vấn đề trị mụn của bạn!

Lưu ý: Nếu khách hàng/nhân viên chỉ có thân nhiệt > 37,5 độ C mà không có yếu tố dịch tễ khác thì sẽ được hướng dẫn đến khu vực riêng nghỉ ngơi 5 đến 10 phút sau đó đo lại ( để loại trừ các trường hợp thân nhiệt > 37,5 độ C do mới vận động hoặc đi ngoài nắng)

O2 SKIN THỰC HIỆN NGHIÊM NGẶT QUY TRÌNH SÀNG LỌC COVID – 19

O2 SKIN thực hiện nghiêm ngặt quy trình sàng lọc covid - 19
O2 SKIN thực hiện nghiêm ngặt quy trình sàng lọc covid – 19

Mỗi ngày, O2 SKIN tiếp đón hơn 1000 lượt khách hàng trên toàn hệ thống, đòi hỏi công tác sàng lọc phải được thực hiện xuyên suốt 24/7 tại các cổng ra vào của Phòng khám.

Bà Phạm Thanh Thảo – CEO Phòng khám O2 SKIN cho biết: “Cùng chung tay đẩy lùi dịch bện Covid – 19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám và điều trị mụn tại O₂ SKIN, Phòng khám sẽ tăng cường công tác sàng lọc tất cả các đối tượng đến OSKIN trên toàn bộ các chi nhánh, bao gồm cả Nhân viên phòng khám, Đội Bảo vệ và toàn bộ Khách hàng đến điều trị mụn tại Phòng Khám…

Chuỗi hoạt động này giúp Phòng Khám OSKIN rà soát và phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm bệnh và yêu cầu cách ly, theo dõi điều trị nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng tại OSKIN.”

Trước đó, để đảm bảo cho sức khỏe của Quý khách hàng và Nhân viên y tế, Phòng khám cũng yêu cầu mọi người thực hiện ĐỦ & ĐÚNG các bước sau:

  1. Tất các các đối tượng đến Phòng khám được yêu cầu mang khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải.
  2. Vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn có sẵn tại Phòng khám (cổng ra vào phòng khám, các tầng lầu, toilet, trong thang máy, nhà ăn nhân viên, sảnh chờ….)
  3. Tiến hành đo thân nhiệt bằng máy đo thân nhiệt hồng ngoại tại Phòng khám (Được hỗ trợ bởi Nhân viên Phòng khám/ Bảo vệ)
  4. Tiến hành quy trình sàng lọc theo quy định của Phòng khám

O2 SKIN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN, VỆ SINH PHÒNG KHÁM & TRANG THIẾT BỊ Y TẾ.

O2 SKIN quyết định thay đổi thời gian hoạt động để thuận tiện cho công tác khử khuẩn tại O2 SKIN, đảm bảo không gian sạch, an toàn cho tất cả mọi người.

Công tác khử khuẩn, vệ sinh phòng khám được thực hiện mỗi ngày bao gồm: Vệ sinh không gian Phòng khám, khử khuẩn các dụng cụ vật tư Y tế, bằng các phương pháp như Máy hấp dụng cụ, dung dịch sát khuẩn, Đèn cực tím.

Đồng thời Phòng khám luôn chú trọng vệ sinh, lau chùi các vật dụng thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, bàn- ghế, lavabo, vòi nước… nhiều lần trong ngày bằng các dung dịch tiệt khuẩn và cồn phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về quy trình sàng lọc bệnh COVID được Phòng khám O2 SKIN thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN.

Bài viết được tổng hợp, tham khảo và chọn lọc từ tài liệu lưu hành nội bộ của O2 SKIN, giúp bạn có thêm kiến thức đúng về chăm sóc da và điều trị mụn hiệu quả.Cập nhật: 12/06/2023

Các thông tin được O2SKIN chia sẻ nhằm mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa của bác sĩ cho từng cá nhân. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Print Friendly, PDF & Email
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Đăng ký điều trị mụn tại O2 SKIN

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Hotline đặt hẹn: 1900 3147

Đăng Ký Tư Vấn Trị Mụn Ngay

Call Now