Chat Tư Vấn
Facebook

O2 SKIN Cùng NXB Y Học Ra Mắt Sách: “Hiểu Mụn Để Hết Mụn”

O2 SKIN Cùng NXB Y Học Ra Mắt Sách: “Hiểu Mụn Để Hết Mụn”

Cuốn sách “Hiểu mụn để hết mụn” vừa được ra mắt độc giả, đây được xem là cuốn cẩm nang hướng dẫn chăm sóc da mụn toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, đưa ra lời giải cho những ai còn đang loay hoay, lạc lối trong cách chăm sóc và điều trị da mụn.

Nhằm giúp cho các bạn trẻ được tiếp cận nguồn thông tin khoa học về vấn đề chăm sóc và điều trị mụn trứng cá, tháng 2/2020, Phòng khám da liễu O2 SKIN cùng NXB Y học đã cho ra mắt cuốn sách với nhan đề: “Hiểu mụn để hết mụn”. Đây được xem là cuốn cẩm nang chăm sóc da mụn toàn diện & chuyên sâu đầu tiên được biên soạn bởi Đội ngũ 19 Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.

"Hiểu mụn đề hết mụn" được biên soạn bởi Đội ngũ 19 Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN.
“Hiểu mụn đề hết mụn” được biên soạn bởi Đội ngũ 19 Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN.

Hiểu mụn để hết mụn dành cho ai?

Mụn trứng cá là một bệnh lý về da phổ biến ở mọi lứa tuổi, vì thế “Hiểu mụn để hết mụn” không chỉ dành cho những ai đang gặp phải các vấn đề về mụn trứng cá hay quan tâm về việc chăm sóc da, ngừa mụn mà nó còn cần thiết cho bất kỳ ai mong muốn sở hữu một làn da sạch mụn, khỏe mạnh.!

"Hiểu mụn để hết mụn" không chỉ dành cho người bị mụn mà còn với ai muốn sở hữu làn da khỏe mạnh.
“Hiểu mụn để hết mụn” không chỉ dành cho người bị mụn mà còn với ai muốn sở hữu làn da khỏe mạnh.

Cuốn sách này dành cho:

 • Những người đang hoặc đã từng bị mụn.
 • Những người có nguy cơ bị mụn cao
 • Người có người thân, bạn bè gặp phải các vấn đề về da mụn.
 • Bất kỳ ai muốn sở hữu một làn da sạch mụn, khỏe mạnh…vv

Nội dung sơ lược về cuốn sách

Được Biên Soạn và góp ý bởi 19 Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm, Hiểu mụn để hết mụn gần như giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề da mụn được các bạn trẻ quan tâm.

Trị mụn không khó nếu bạn đọc và áp dụng theo Hiểu mụn để hết mụn.
Trị mụn không khó nếu bạn đọc và áp dụng theo Hiểu mụn để hết mụn.

Cuốn sách in màu gần 300 trang với hơn 58 đề mục, được chia làm 7 phần.

 • Phần 1 Bạn đã hiểu làn da của mình đến đâu?
 • Phần 2 Hiểu về mụn trứng cá
 • Phần 3 Mụn và các yếu tố ảnh hưởng
 • Phần 4 Vì sao cần gặp bác sĩ da liễu?
 • Phần 5 Hiểu rõ về các phương pháp trị mụn
 • Phần 6 Hướng dẫn chăm sóc da mụn đúng cách tại nhà
 • Phần 7 Sẹo mụn, thâm mụn và các vấn đề liên quan

Với một thông điệp trở đi trở lại đúng như nhan đề của nó, qua đó cuốn sách nhấn mạnh: Trị mụn cũng giống như 1 cuộc chiến, cần có mục tiêu và chiến lược rõ ràng. Và việc hình thành thói quen chăm sóc da mụn đúng cách cũng như điều trị sao cho hiệu quả, không phải là việc khó nếu các bạn đeo đuổi đến cùng cuộc hành trình.

O2 SKIN chia sẻ về lý do ra mắt sách “Hiểu mụn để hết mụn”

Cuốn sách bắt nguồn từ chính những thắc mắc của các bạn trẻ đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN cùng những thực trạng nóng hổi về vấn đề trị mụn như:

 • Sự thiếu kiến thức đúng về cách chăm sóc da cũng như các hóa mỹ phẩm;
 • Nôn nóng điều trị, sử dụng các loại kem cấp tốc trôi nổi trên thị trường;
 • Cả tin, nghe theo những lời chỉ dẫn không có căn cứ khoa học trên mạng Internet hoặc truyền tai nhau những phương pháp không được khoa học kiểm chứng;
 • Hiểu sai về tác dụng phụ của thuốc mà ko kiên trì theo chỉ định của bác sĩ da liễu, vô tình khiến cho tình trạng mụn nặng hơn và khó kiểm soát hơn.
 • Quan trong nhất là việc thiếu nguồn tài liệu đáng tin cậy về mụn, ai ai cũng có thể viết bài trên web mà không có một tổ chức nào kiểm duyệt hoặc chịu trách nhiệm về thông tin mình đưa lên.

Chính vì vậy, cuốn sách ra đời với mục đích cung cấp một tài liệu chuẩn Y khoa về cách chăm sóc và điều trị da mụn, để có một làn da sạch mụn cho các bạn trẻ, và đó cũng chính là sứ mệnh của O2 SKIN.

Ngoài ra, dựa trên kết quả điều trị thực tiễn của hàng trăm nghìn khách hàng đến khám và điều trị tại O2 SKIN cho thấy những khách hàng sớm cải thiện tình trạng mụn, trị mụn thành công sớm đến từ việc tuân thủ điều trị, chăm chỉ chăm sóc da và cam kết thực hiện theo lời dặn của bác sĩ.

Trên cơ sở đó, chúng tôi tin rằng việc có kiến thức về da mụn và nhận biết được các phương pháp trị mụn đúng và sai Y khoa sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp các bạn trị mụn thành công sớm hơn và ngăn ngừa mụn tái phát dễ dàng hơn.

Đại diện Bác sĩ Da liễu O2 SKIN, Bác sĩ Huỳnh Thanh Thúy khẳng định:  “Không có một phương pháp trị mụn nào hiệu quả hơn việc tự trang bị kiến thức chăm sóc da mụn cho bản thân. Đây cũng chính là phương pháp trị mụn an toàn và tiết kiệm nhất mà bất cứ ai cũng có thể đọc, áp dụng và tự xây dựng cho mình một liệu trình điều trị thích hợp nhất dựa trên những tài liệu những thông tin chuẩn y khoa trong sách. 

Sách do Phòng khám da liễu O2 Skin phối hợp với NXB Y học ấn hành.
Sách do Phòng khám da liễu O2 Skin phối hợp với NXB Y học ấn hành.

Vì sao nên đọc sách “Hiểu mụn để hết mụn”?

 • Sách uy tín, đầu tiên tại Việt Nam giải đáp gần như tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm sóc và điều trị da mụn
 • Sách là tổng hợp kiến thức chuẩn y khoa về da mụn được NXB y khoa ấn hành
 • Sách được phát hành bởi phòng khám da liễu O2 SKIN, đơn vị tiên phong trinh lĩnh vực điều trị mụn, đã điều trị thành công cho hơn 360.000 bạn trẻ bị mụn.
 • Sách do 19 Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm về chăm sóc da mụn biên soạn
 • Nội dung thiết thực, dễ đọc, giải đáp đúng vấn đề của người da mụn
 • Trình bày ngắn gọn, súc tích, trả lời đúng khúc mắc thường gặp của độc giả.
Ra mắt sách "Hiểu mụn để hết mụn" tại Phòng khám O2 SKIN.
Ra mắt sách “Hiểu mụn để hết mụn” tại Phòng khám O2 SKIN.

Đọc thử sách “Hiểu mụn để hết mụn”

Tại cả 4 chi nhánh của O2 SKIN đều đang có chương trình đọc thử sách “Hiểu mụn để hết mụn”- hoàn toàn miến phí!

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua sách hay không thì hãy tranh thủ đến ngay O2 SKIN để đọc thử nhé!

ƯU ĐÃI KHI MUA SÁCH “HIỂU MỤN ĐỂ HẾT MỤN” 

Hiện sách đang được giảm 20% trên tiki :  https://bitly.com.vn/jfugY

Giảm 30% khi mua sách trực tiếp tại 4 chi nhánh của O2 SKIN (kèm chụp hình check in sách): https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin

Đội ngũ Bác sĩ Da liễu O2 SKIN luôn mong muốn đem đến cho quý độc giả một nguồn thông tin thông tin đầy đủ, chính xác và khoa học nhất về vấn đề da mụn thay vì lượm nhặt những thông tin nhiễu loạn trên mạng Internet. Đồng thời đưa ra những phương pháp điều trị và những gợi ý cụ thể, lời khuyên thiết thực giúp bạn hoàn toàn có thể áp dụng trên những tổn thương mụn mà mình đang gặp phải hàng ngày. Tất cả đều có trong sách “Hiểu mụn để hết mụn”.

Thân mời các bạn đón đọc!

>> Xem thêm: Thời sự đưa tin về sách “Hiểu mụn để hết mụn”

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết được tổng hợp, tham khảo và chọn lọc từ tài liệu lưu hành nội bộ của O2 SKIN, giúp bạn có thêm kiến thức đúng về chăm sóc da và điều trị mụn hiệu quả.Cập nhật: 09/12/2021

Các thông tin được O2SKIN chia sẻ nhằm mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa của bác sĩ cho từng cá nhân. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Print Friendly, PDF & Email
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Đăng ký điều trị mụn tại O2 SKIN

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Hotline đặt hẹn: 1900 3147

Đăng Ký Tư Vấn Trị Mụn Ngay

Call Now