Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN Thương Hiệu Chuyên Trị Mụn Được Tín Nhiệm Hàng Đầu

O2 SKIN là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu tiên phong chuyên nghiên cứu và điều trị mụn trứng cá, được Sở Y Tế cấp phép. Sau hơn 5 năm hoạt động, O2 SKIN đã trở thành một địa chỉ điều trị mụn uy tín và trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi điều trị mụn.

Về O2 SKIN

O2 SKIN là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu tiên phong chuyên nghiên cứu và điều trị mụn và biến chứng của mụn trứng cá, được Sở Y Tế cấp phép.

O2 SKIN là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu tiên phong chuyên nghiên cứu và điều trị mụn trứng cá.
O2 SKIN là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu tiên phong chuyên nghiên cứu và điều trị mụn trứng cá.

Ra đời từ tháng 2/2015 với tiêu chí “trị mụn chuẩn y khoa”, O2 SKIN xác định sứ mệnh tồn tại và phát triển của mình là:

 • Nghiên cứu, cập nhật và cải tiến liên tục nhằm nâng cao hiệu quả điều trị mụn và biến chứng của mụn, để mang lại làn da sạch mụn, sự tự tin và hạnh phúc cho các bạn trẻ.
 • Chú trọng tư vấn cặn kẽ để các bạn trẻ hiểu rõ nguyên nhân gây mụn và cách chăm sóc da đúng để ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.
 • Hướng dẫn cách chọn lựa dược mỹ phẩm đặc trị an toàn và phù hợp với làn da từng bạn.
 • Luôn có chính sách hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đội ngũ Phòng Khám O₂ SKIN

“Luôn trung thực” là phương châm hoạt động tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN

Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu giàu kinh nghiệm

100% Bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại O2 SKIN đều tốt nghiệp Đại Học Y Dược và có chứng chỉ hành nghề trên 3 năm với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị mụn với bác sĩ da liễu.

Dược sĩ am hiểu sâu về thuốc – dược mỹ phẩm

100% đội ngũ Dược sĩ tại O2 SKIN tốt nghiệp ngành Dược sĩ, am hiểu về các loại thuốc, sản phẩm và luôn tư vấn đúng sản phẩm, công dụng cho khách hàng, không nói quá về hiệu quả điều trị. Tại O2 SKIN, Dược sĩ không tư vấn cho khách hàng những sản phẩm không cần thiết.

Điều dưỡng thạo tay nghề

100% đội ngũ điều dưỡng tại O2 SKIN đều được đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc da mụn, sử dụng thành thạo máy móc thiết bị Y Tế, với tay nghề cao và thuần thục nhờ chăm sóc liên tục 8-10 khách hàng bị mụn mỗi ngày, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi chăm sóc da mụn tại O2 SKIN.

Đội ngũ Phòng Khám O₂ SKIN.
Đội ngũ Phòng Khám O₂ SKIN.

O2 SKIN qua góc nhìn báo chí – truyền hình

O2 SKIN qua góc nhìn báo chí.
O2 SKIN qua góc nhìn báo chí.
Bác sĩ da liễu tại O2SKIN cũng là cố vấn trên các kênh truyền hình như THVL, HTV, VTV… 
Bác sĩ da liễu tại O2SKIN cũng là cố vấn trên các kênh truyền hình như THVL, HTV, VTV…

O2 SKIN & những con số khẳng định vị thế dẫn đầu trong điều trị mụn trứng cá

Với mong muốn mang lại làn da sạch mụn, sự tự tin, hạnh phúc cho các bạn trẻ, O2 SKIN đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điều trị mụn sau 5 năm hoạt động thông qua các con số biết nói:

– 4 cơ sở lớn tại miền Nam sau 5 năm hoạt động.

– Đội ngũ 26 Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm; 34 Dược sĩ tư vấn cấp phát thuốc am hiểu sâu về thuốc, dược mỹ phẩm; 182 Điều dưỡng viên được đào tạo chuyên môn thạo kỹ thuật, vững tay nghề.

– Hơn 1000 khách hàng đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN mỗi ngày.

– Hơn 430.000 khách hàng đã điều trị thành công tại O2 SKIN (tính đến 12/2021).

– Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm năm 2019 là giải thưởng mà O2 SKIN vinh dự được trao tặng bởi Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu.

– Được sự cho phép của cục xuất bản, đội ngũ 19 Bác sĩ da liễu tại O2 SKIN cùng tham gia biên soạn cuốn sách “Hiểu mụn để hết mụn“. Sách do O2 SKIN và NXB Y học phát hành vào tháng 3/2020.

O2 SKIN khẳng định vị thế dẫn đầu.
O2 SKIN khẳng định vị thế dẫn đầu.

9 ưu điểm vượt trội giúp O2 SKIN luôn là lựa chọn hàng đầu khi điều trị mụn

Liệu trình “ Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” của O2 SKIN ra đời với mong muốn đem đến một phương pháp điều trị hiệu quả cao và an toàn nhất. Chính vì vậy, O2 SKIN đã trở thành một địa chỉ chuyên trị mụn uy tín, được lòng giới trẻ và đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi 9 ưu điểm sau:

Liệu trình “ Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” của O2 SKIN.
Liệu trình “ Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” của O2 SKIN.
 1. O2 SKIN là Phòng khám chuyên khoa da liễu chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về mụn trứng cá cùng biến chứng của mụn, được Sở Y Tế cấp Giấy phép hoạt động.
 2. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp khám và điều trị mụn cho bạn.
 3. Bác sĩ Da liễu xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa phù hợp với từng khách hàng dựa trên phác đồ chuẩn của ngành da liễu, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
 4. Quy trình chọn lọc nghiêm ngặt chỉ sử dụng các phương pháp & sản phẩm trị mụn thỏa mãn đồng thời cả 3 điều kiện: Có căn cứ y học về hiệu quả – Đảm bảo an toàn – Có đáp ứng tốt trên lâm sàng.
 5. Quy trình điều trị và chăm sóc da mụn Chuẩn Y khoa được thiết kế và cải tiến bởi các Bác sĩ Da liễu trên 10 năm kinh nghiệm, tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn, an toàn, tránh lây nhiễm chéo.
 6. 100% sản phẩm sử dụng trong quy trình chăm sóc và điều trị đều là Dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín, có căn cứ y học về hiệu quả điều trị mụn.
 7. Nhà thuốc O2 SKIN đạt chuẩn GPP, cung cấp 100% thuốc và dược mỹ phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc rõ ràng.
 8. Đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng chuyên môn tốt, tư vấn cặn kẽ, trung thực.
 9. Luôn có chính sách hỗ trợ điều trị dành cho Học sinh – Sinh viên.

Xem khách hàng review hiệu quả điều trị tại O2 SKIN

Lĩnh vực hoạt động

O2 SKIN là Phòng khám Chuyên điều trị mụn và biến chứng của mụn (sẹo rỗ, thâm mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu…). Tại đây các Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp soi da, tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với tình trạng da và nhu cầu của từng khách hàng.

Đặc biệt, các phương pháp điều trị mụn tại O2 SKIN luôn được cập nhật và cải tiến liên tục để mang đến sự cải thiện rõ rệt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mới đây các dịch vụ cải tiến được đưa vào áp dụng đã mang lại nhiều kết quả tích cực.

Dịch vụ điều trị mụn

 1.    Lấy nhân mụn Y khoa
 2.    Chiếu ánh sáng sinh học
 3.    Lăn kim trị sẹo rỗ
 4.    Laser trị sẹo rỗ
 5.    Peel điều trị mụn…

Chăm sóc da sau điều trị mụn

 1.  Đắp mặt nạ sáng da
 2. Điện di vitamin C
 3. Điện di chuyên sâu trị mụn
 4. Peel giảm thâm, sáng da.
Dịch vụ điều trị mụn tại O2 SKIN.
Dịch vụ điều trị mụn tại O2 SKIN.

Sản phẩm- dược mỹ phẩm tại O2 SKIN

 • O2 SKIN trang bị hệ thống nhà thuốc chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices) tại tất cả các chi nhánh, chỉ bán và tư vấn các loại thuốc thoa, thuốc uống có nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên nhập khẩu các sản phẩm được FDA công nhận về hiệu quả điều trị mụn và được bác sĩ da liễu khuyên dùng.
Sản phẩm- dược mỹ phẩm tại O2 SKIN.
Sản phẩm- dược mỹ phẩm tại O2 SKIN.
 • Cam kết 100% sản phẩm được sử dụng trong các quy trình chăm sóc da và được tư vấn cho khách hàng đều là các thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín trên thế giới, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng như Bioderma, Avene, La Roche-Posay, Papulex, Uriage…Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và hóa đơn chứng từ đầy đủ, thành phần minh bạch, có bằng chứng về hiệu quả mang lại trong điều trị mụn và hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị mụn.
 •  Sản phẩm sử dụng cho khách hàng luôn được công khai, minh bạch, thành phần an toàn, được các hiệp hội Da liễu công nhận về hiệu quả.

Cơ sở vật chất

Tại O₂ SKIN, tất cả thiết bị Y Tế, máy móc đều được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Những thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số máy móc, thiết bị tiêu biểu được sử dụng tại O2 SKIN.

Thiết bị tiêu biểu được sử dụng tại O2 SKIN.
Thiết bị tiêu biểu được sử dụng tại O2 SKIN.

Máy Laser Fractional CO2

Là máy được sử dụng trong điều trị sẹo rỗ có công dụng hỗ trợ làm đầy các vết rỗ, giảm vết thâm nám và tình trạng lỗ chân lông to. Máy Laser Fractional CO2 phải do Bác sĩ Da liễu trực tiếp sử dụng để thực hiện thủ thuật điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm cho khách hàng.

Trước và sau khi sử dụng, máy Laser Fractional CO2 đều được điều dưỡng vệ sinh sạch bằng cồn giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn bám trên thiết bị.

Kim lăn

Kim lăn tại O₂ SKIN được nhập khẩu chính hãng từ Singapore, một trong những đất nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển bậc nhất. Mỗi khách hàng khi điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim đều được sử dụng một kim lăn mới 100% còn nguyên seal.

Thủ thuật lăn kim trị sẹo do Bác sĩ Da liễu O₂ SKIN trực tiếp thực hiện để tránh những trường hợp sai sót trong cách sử dụng, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

Máy chiếu ánh sáng sinh học

Máy chiếu ánh sáng dùng để chiếu ánh sáng sinh học, hỗ trợ điều trị mụn, giảm viêm, giảm nhờn, mờ vết thâm.

Trước và sau khi sử dụng, thiết bị chiếu ánh sáng sẽ được điều dưỡng dùng cồn sát khuẩn.

Mặt nạ ánh sáng trị mụn lưng

Mặt nạ ánh sáng trị mụn lưng thích hợp chiếu lên vùng da lưng bị mụn. Công dụng của mặt nạ này giúp giảm viêm, mờ thâm, hỗ trợ trị mụn lưng hiệu quả.

Máy điện di

Máy điện di được dùng để đưa dòng điện một chiều nhằm di chuyển một số ion thuốc có tác dụng chữa bệnh vào cơ thể hoặc lấy các ion thuốc có hại ra khỏi cơ thể. Điện di kết hợp với vitamin C sẽ có tác dụng cải thiện tình trạng sạm da, làm mờ đốm nâu và giúp da sáng, đều màu hơn.

Hiện nay điện di vitamin C được công nhận là phương pháp giúp đưa Vitamin C vào cơ thể với hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần các phương pháp khác mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Máy hấp dụng cụ tiệt trùng

Máy hấp dụng cụ dùng để tiệt trùng các dụng cụ sử dụng trong quá trình điều trị mụn cho khách hàng thông qua việc hấp bằng nhiệt, nhằm đảo bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn trong điều trị.

Đèn cực tím

Đèn cực tím sẽ được mở sau khi phòng khám kết thúc một ngày hoạt động và được mở liên tục cho đến sáng hôm sau. Đèn cực tím có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn nhằm mang lại môi trường vô trùng vô khuẩn cho phòng chăm sóc da.

Mời bạn click xem clip giới thiệu Phòng khám Chuyên Trị Mụn O2 SKIN 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

Thay Da Sinh Học Ở Đâu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Thay Da Sinh Học Ở Đâu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Thay da sinh học là phương pháp chăm sóc da không hẳn mới nhưng nó luôn được “ưu ái” và sử dụng rộng rãi tại…
Xem Chi Tiết
Những Điều Bạn Chưa Biết Về Dị Ứng Da Và Kích Ứng Da

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Dị Ứng Da Và Kích Ứng Da

Kích ứng da và dị ứng da - hai thuật ngữ khác biệt nhưng lại dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người. Nguyên nhân và…
Xem Chi Tiết
Top 3 Kem Trị Mụn Cho Da Dầu Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng

Top 3 Kem Trị Mụn Cho Da Dầu Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng

Xem Chi Tiết
Mụn Lưng - Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Mụn Lưng - Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Xem Chi Tiết
Lăn Kim Nông

Lăn Kim Nông

Lăn kim nông (LKN) là phương pháp sử dụng bút lăn điện với các đầu kim siêu nhỏ có thể điều chỉnh độ sâu tác động…
Xem Chi Tiết
Địa Chỉ Điều Trị Mụn Lưng Ở Đâu Hiệu Quả Và Uy Tín?

Địa Chỉ Điều Trị Mụn Lưng Ở Đâu Hiệu Quả Và Uy Tín?

Có rất nhiều bạn bị mụn lưng trung bình và mụn lưng nặng mong muốn tìm một địa chỉ điều trị mụn lưng hiệu quả…
Xem Chi Tiết

Chat Tư Vấn
Facebook

Chat Tư Vấn
Facebook