BS CKI Chu Văn Phú

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Chu Văn Phú là bác sĩ kì cựu tại O2 SKIN với 12 năm kinh nghiệm. Sự nhẹ nhàng, tư vấn tỉ mỉ và phác đồ phù hợp của bác sĩ đã giúp nhiều khách hàng điều trị thành công.

Là một trong những Bác sĩ kỳ cựu với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành điều trị da liễu, Bác sĩ Chu Văn Phú được nhiều người biết đến như một người thầy thuốc giỏi, tận tâm, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, thiết kế phác đồ điều trị hiệu quả.

Đặc biệt, Bác sĩ Phú cũng không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề như một người đi trước, luôn có mặt trong các hội thảo da liễu, cập nhật những kiến thức điều trị khoa học mới mẻ, hữu ích đến với bạn bè, đồng nghiệp trẻ tuổi.

Với chuyên môn cao cùng sự nhẹ nhàng, tinh tế, Bác sĩ Chu Văn Phú đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng khi giúp cho hàng ngàn bạn trẻ đạt được kết quả điều trị mụn tối ưu nhất.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa Khoa - ĐH Y Dược Huế

Định hướng chuyên khoa da liễu - ĐH Y Hà Nội

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM

Image Icon

12+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1500+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Chu Văn Phú?

Hình ảnh khách hàng

Bùi Anh Tuấn

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Phú khám kĩ, nhiệt tình, tư vấn kĩ, chu đáo, nắm rõ lịch sử khám bệnh của em. Nhờ bác động viên đi trị mụn mà em đi khám mụn đều hơn.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Kim Ngân

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Mình rất thích cách làm việc và hài lòng với phác đồ điều trị của bác sĩ Phú. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc cho mình rất kĩ.

Hình ảnh khách hàng

Đỗ Kim Quyên

Sinh viên, TP. HCM

Nhờ bác sĩ Phú thăm khám nhiệt tình, chu đáo mà mình tự tin với làn da hơn rất nhiều. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị rất thích hợp, phù hợp với giá tiền sinh viên. Bác sĩ tư vấn và cho mình nhiều tips skincare, ngăn ngừa mụn khi đã trị hết mụn ở O2 SKIN Quận 10.

Hình ảnh khách hàng

Hồ Ngọc Phương

Sales, TP.HCM

May mắn khi gặp bs Phú, bs giải thích, khám kỹ, có phác đồ trị mụn rõ ràng. Đảm bảo hiệu quả trị mụn sau mỗi lần tái khám mà chi phí cũng phù hợp với túi tiền của mình. Rất cảm ơn BS Phú, nhờ trị hết mụn mà công việc của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Tường Vy

Sinh viên, TP. HCM

Bs Phú khám mụn tận tâm, mình hỏi về các vấn đề ở mụn nhiều nhưng bs vẫn giải đáp mọi thắc mắc của mình. Bác cho mình cảm giác yên tâm khi trị mụn ở đây. Mình có phác đồ trị mụn riêng và mình thấy hiệu quả đến 80%.

Hình ảnh khách hàng

Trần Huyền Trang

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Phú dễ thương lắm ạ! Giải đáp tận tình, chu đáo. Da bác đẹp lắm nha mọi người. Mình theo phác đồ của BS Phú mới hơn 3 tháng mà thấy da cải thiện đến 85%.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook