BS Lý Nguyễn Hoàng

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Lý Nguyễn Hoàng là một trong những Bác sĩ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN. Bác sĩ Hoàng đã giúp cho các bệnh nhân điều trị mụn thành công và tiết kiệm.

Là một trong những Bác sĩ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, Bác sĩ Lý Nguyễn Hoàng thể hiện rất tốt vai trò của một “đàn anh” đi trước, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình với các đồng nghiệp trẻ tuổi.

Đặc biệt, hiểu được chi phí điều trị là một trong những rào cản khiến cho việc điều trị của bệnh nhân bị ngắt quãng, do đó với kinh nghiệm lâm sàng phong phú, khả năng lên phác đồ điều trị rất hiệu quả, bác sĩ Hoàng đã giúp cho các bệnh nhân tiết kiệm tối ưu chi phí điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Đây cũng là lý do Bác sĩ Lý Nguyễn Hoàng rất được lòng khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa khoa - ĐH Y Dược Huế

Khách hàng nói gì về BS Lý Nguyễn Hoàng?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Quyên

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Hoàng thăm khám rất tận tâm, nhẹ nhàng và mình thấy điều trị có hiệu quả. Bác sĩ tư vấn đưa ra liệu trình phù hợp với làn da và còn hướng dẫn mình chăm sóc da sao cho hợp lý.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Hùng Cường

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Hoàng khám rất kĩ và nhiệt tình và phác đồ điều trị bác cho mình rõ ràng và giải thích rất kĩ cho mình hiểu rõ. Sau mỗi lần tái khám thì mình thấy da cải thiện rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Quốc Đạt

Sinh viên, TP. HCM

Cảm nhận cá nhân là Bác sĩ Hoàng tư vấn rất kĩ, nhẹ nhàng. Bác đưa phác đồ trị mụn rất phù hợp với làn da và kinh tế của em. Điều trị có hiệu quả vì mỗi lần tái khám thì em thấy làn da của mình đã cải thiện rất nhiều so với lần đầu đến khám.

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Như Ý

Sinh viên, TP. HCM

Cảm ơn Bác sĩ Hoàng đã rất tận tâm, soi da kĩ và đưa ra nhiều hướng trị mụn cho làn da của mình. Tư vấn thực sự dễ hiểu và có hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Võ Trọng Nhân

Sinh viên, TP. HCM

Bác Hoàng khám tận tình, khám kĩ và rất quan tâm đến làn da của em. Thăm khám kỹ lương, giải thích cặn kẽ về tình trạng mụn cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn tại nhà.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thị Thu Uyên

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Nhờ bác sĩ Hoàng thăm khám rất kĩ, tận tâm và nhiệt tình. chuyên môn cao, da em cải thiện nhiều khi thăm khám với bác. bác còn giải thích và hướng dẫn các bước skincare tại nhà cho em rất chi tiết nên em cảm thấy rất yên tâm.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook