Ths.BS Phan Minh Đoàn

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi nhờ am hiểu sâu rộng về lĩnh vực da liễu và điều trị mụn, đồng thời bác sĩ có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn.

Sự nhiệt tình cùng lối tư vấn tỉ mỉ, ứng dụng tốt các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thăm khám, bác sĩ Minh Đoàn đã giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Chuyên khoa da liễu - Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu - Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp Thạc sĩ Y Học Da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM

Image Icon

6+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về Ths.BS Phan Minh Đoàn?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Minh Trung

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ vui vẻ, nhiệt tình tư vấn rõ những vấn đề mình đang gặp phải. Phác đồ điều trị rõ ràng và mình thấy làn da có sự cải thiện sau mỗi lần thăm khám.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Kim Hồng

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Đoàn tư vấn rất tốt và cẩn thận. Bác chỉ ra được nguyên nhân gây mụn và hướng dẫn các bước chăm sóc da kĩ càng. Phác đồ trị mụn của Bác sĩ đưa cho mình rất phù hợp, có cải thiện rất nhiều sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Trần Trung Hiền

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Được bác sĩ tư vấn da cho mình rất kĩ, chỉ ra nguyên nhân da mình bị mụn và có phác đồ điều trị mụn riêng cho mình. Mình thấy da ngày một cải thiện hơn. Bác sĩ còn hướng dẫn chăm sóc da tại nhà và tư vấn mỹ phẩm phù hợp với da của mình.”

Hình ảnh khách hàng

Vũ Trọng Nghĩa

Học sinh, TP. HCM

Cảm thấy bác sĩ tư vấn đúng trọng tâm, đưa ra liệu trình trị mụn tối giản nhất. Bác khám da cho em rất kĩ, hướng dẫn và tư vấn mỹ phẩm phù hợp.

Hình ảnh khách hàng

Văn Ngọc Vy

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Đoàn rất tận tình và chu đáo trong việc thăm khám da. Bác chỉ ra được nguyên nhân gây mụn của mình và hướng dẫn các bước skincare sao cho phù hợp với da hiện tại hơn. Phác đồ điều trị rõ ràng và cải thiện sau mỗi lần tái khám.”

Hình ảnh khách hàng

Trương Thị Diệu Hiền

Sinh viên, TP. HCM

Lần nào gặp bs Đoàn cũng vui vẻ, nhiệt tình. Bs tư vấn rõ các vấn đề mà da mình đang gặp phải và đưa cho mình phác đồ điều trị mụn. Phác đồ của bs rất hợp với mình, mình thấy có sự cải thiện sau mỗi lần đến tái khám.”

Các Bác Sĩ Khác

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook