BS CKI Thạch Lâm Cẩm Thy

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Thạch Lâm Cẩm Thy là một trong những Bác sĩ được khách hàng yêu thích nhất tại Phòng khám O2 SKIN

Bác sĩ Thạch Lâm Cẩm Thy là một trong những Bác sĩ trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết tại O2 SKIN. Với kinh nghiệm từ việc khám, điều trị da liễu và luôn học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức mới, Bác sĩ Cẩm Thy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến da.

Tại O2 SKIN, Bác sĩ Cẩm Thy đã có những đóng góp tích cực và trở thành một trong những bác sĩ được khách hàng yêu thích nhất tại Phòng khám. Sự tận tâm và nhiệt huyết đã giúp cho Bác sĩ Cẩm Thy luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đóng góp vào sự thành công của O2 SKIN.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa khoa tại Đại học y dược Cần Thơ

Kiến thức và thực hành cơ bản chuyên khoa da liễu ĐHYD TPHCM

Tốt nghiệm CK 1 trường ĐHYD Cần Thơ

Image Icon

4+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Thạch Lâm Cẩm Thy?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Sinh viên, Cần Thơ

Bác Thy lúc nào cũng nhẹ nhàng, nhiệt tình tư vấn và giải đáp hết tất cả thắc mắc. Bác sĩ đưa ra liệu trình trị mụn hiệu quả, lần nào đến tái khám cũng thấy sự cải thiện.

Hình ảnh khách hàng

Trần Văn Công

Sinh viên, Cần Thơ

Rất thích Bs Thy ở độ nhiệt tình, tư vấn kĩ. Da mình mụn viêm nặng mà đỡ nhiều nhờ sự động viên của bs, chăm chỉ tái khám. Bs còn chia sẻ cách ngăn ngừa mụn quay lại sau hết mụn nữa.”

Hình ảnh khách hàng

Vũ Thị Ngọc Ánh

Nhân viên văn phòng, Cần Thơ

Đánh giá của mình là Bác sĩ dễ thương, tư vấn siêu tận tình luôn. Chị theo dõi da mình và lựa chọn phương án phù hợp nhất, tiết kiệm được chi phí và thời gian

Hình ảnh khách hàng

Trần Anh Hào

Học sinh, Cần Thơ

Bác sĩ Thy rất thân thiện, tận tâm, hỏi kỹ và tư vấn rất nhiệt tình. Bác đưa phác đồ phù hợp với tình trạng mụn và cải thiện nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Phan Thị Kim Yến

Nhân viên văn phòng, Cần Thơ

Thực sự Bác sĩ Thy tư vấn, thăm khám rất nhiệt tình. Lần đầu khám còn chỉ rõ nguyên nhân gây mụn, đưa phác đồ điều trị. Mình thấy có hiệu quả khi tái khám đúng lịch hẹn, lúc nào có thắc mắc Bác Thy cũng giải thích kĩ cho mình.

Hình ảnh khách hàng

Trần Đình Công

Sinh viên, Cần Thơ

Bác sĩ rất thận thiện, mọi thắc mắc của mình lúc nào bác sĩ cũng giải đáp rất kĩ. Bác đưa phác đồ điều trị và mình thấy hiệu quả đến 90%, cải thiện rất nhiều so với tình trạng mụn của mình. Cảm ơn Bác sĩ Thy rất nhiều.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook