BS CKI Hoàng Thị Thùy Trang

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN. Từng có thời gian làm việc tại nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu, bác sĩ Thùy trang đã tích lũy được vốn kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao.

Tại O2 SKIN bác sĩ không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, Bác sĩ Thùy Trang đã kết hợp vững chắc các kiến thức y khoa và sự nhạy bén, tinh tế trong phân tích, thiết kế nhiều Phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp cho nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp CKI Da liễu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

8+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Hoàng Thị Thùy Trang?

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Hương

Sinh viên, TP. HCM

BS mát tay lắm. Trị mụn theo phác đồ của Bs em không những hết mụn mà còn biết cách chăm sóc, giữ da tươi trẻ lâu hơn. Gặp bác sĩ là một may mắn đối với em.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Đỗ Quang Vinh

Sinh viên, TP. HCM

Nhờ Bác Trang khám kĩ, giải thích rất rõ về tình trạng da của em và quá trình điều trị mụn ra sao. Em cảm thấy rất là yên tâm. Bs còn hướng dẫn em cách skincare ở nhà khoa học với ngăn ngừa mụn nổi lên.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Hoàng Vân

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Rất thích Bác sĩ Trang vì tư vấn kĩ và nhiệt tình. Luôn tư vấn cẩn thận và giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách dễ hiểu. Bs đưa phác đồ điều trị và hướng dẫn mình skincare ở nhà rất chi tiết.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Giang

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Trang tư vấn cho em tận tình, chia sẻ rõ ràng. Trình độ chuyên môn tốt nên tình trạng da của em cải thiện rõ sau mỗi lần điều trị. Bác sĩ hướng dẫn các bước skincare tại nhà rất kĩ.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Hoàng Minh

Sinh viên, TP. HCM

Đánh giá của mình là Bs Trang khám và hướng dẫn chăm sóc da ở nhà rất kỹ. Tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao. Bác giải thích các vấn đề em thắc mắc rất rõ ràng và dễ hiểu.”

Hình ảnh khách hàng

Phạm Thị Ngọc Hiền

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Thực sự thì Bs Trang điều trị mụn cho mình tốt lắm, thấy cải thiện nhiều á. bs soi da, tư vấn kĩ, hướng dẫn chi tiết skincare với chia sẻ cách ngăn ngừa mụn quay trở lại nữa.”

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thơm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị da liễu, nhiều Khách hàng đánh giá phác đồ điều trị của Bác sĩ Thơm mang lại sự cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook