BS Nguyễn Thị Thanh Vân

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân là một trong những Bác sĩ đầu tiên tại O2 SKIN, chi nhánh Thủ Đức. Tay nghề của Bác sĩ Vân được đánh giá rất cao, đặc biệt với Thủ thuật lăn kim, Laser và các thủ thuật xâm lấn khác

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân là một trong những Bác sĩ đầu tiên tại O2 SKIN, chi nhánh Thủ Đức. Kinh nghiệm hơn 25 năm trong điều trị da liễu tại các bệnh viện, phòng khám lớn, tay nghề của Bác sĩ Thanh Vân được đánh giá rất cao, đặc biệt với Thủ thuật lăn kim, Laser và các thủ thuật xâm lấn khác. Bác sĩ Vân hiện cũng đang đứng vai trò là Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn cho Phòng khám.

Với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, Bác sĩ Vân nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các bệnh nhân khi điều trị thành công cho hàng ngàn ca mụn, sẹo rỗ nặng, nguy cơ biến chứng và rất phức tạp.

“Bàn tay vàng” chính là danh hiệu mà các bệnh nhân điều trị thành công đã “ưu ái” dành tặng cho Bác sĩ Thanh Vân – Bảo chứng cho tay nghề giỏi và thế mạnh trong thực hiện các thủ thuật điều trị da liễu nói chung và điều trị mụn, sẹo mụn nói riêng.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa - ĐH Y Dược Huế

Định hướng chuyên khoa da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM

Image Icon

25+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

2000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Thị Thanh Vân?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Huy

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Thanh Vân nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn kĩ. Giải đáp thắc mắc của em rõ ràng và đưa ra phác đồ điều trị mụn phù hợp. Mỗi lần tái khám bác sĩ đều hỏi thăm và em cũng thấy da có cải thiện nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Ngọc Giàu

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Ấn tượng của mình kaf Bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn chăm sóc da và có hướng điều trị mụn phù hợp. Giải đáp thắc mắc chi tiết và hướng dẫn chăm sóc da tại nhà rất kĩ. Phác đồ điều trị của bác sĩ đưa cho mình phù hợp với làn da và có cải thiện theo mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thị Thủy Tiên

Sinh viên, TP. HCM

Cảm thấy Bác sĩ Vân rất nhiệt tình, vui vẻ và tâm lý. Khám và soi da kĩ. Tư vấn và đưa ra phác đồ trị mụn cho em phù hợp với yêu cầu mong muốn. Giải đáp thắc mắc của em rất dễ hiểu.

Hình ảnh khách hàng

Ngô Ngọc Anh

Học sinh, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Vân tư vấn nói kĩ tình trạng da của em và có phác đồ điều trị rất rõ ràng. Hướng điều trị phù hợp với tình trạng da và khả năng chi trả khi trị mụn. Nhờ bác sĩ động viên đi trị mụn mà mỗi lần tái khám em đều thấy sự cải thiện của làn da.

Hình ảnh khách hàng

Lê Quốc Trung

Sinh viên, TP. HCM

Bs Vân soi da kĩ và phân tích tình trạng da rõ ràng, dễ hiểu. Bs luôn nhẹ nhàng và hướng dẫn cách chăm sóc da ở nhà chi tiết, gợi ý các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình và cũng phù hợp với giá tiền.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Bảo Trâm

Sinh viên, TP. HCM

Rất cảm ơn Bs Vân soi da kĩ, chia sẻ nhiều kiến thức skincare cho em chăm sóc da ở nhà. Phân tích tình trạng da và đưa ra phác đồ điều trị mụn chi tiết cho em. Em thấy da có cải thiện nhiều sau mỗi lần tái khám.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook