BS CKI Nguyễn Quỳnh Thi

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bs. Nguyễn Quỳnh Thi là một trong những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN. Nhờ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, thân thiện bác sĩ luôn nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

Từng có thời gian dài đảm nhận vai trò là BS Chuyên khoa da liễu tại một Bệnh viện quận TP. HCM, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Thi được biết đến là một Bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng.

Hơn 9 năm trực tiếp khám và điều trị mụn cho hàng ngàn Khách hàng tại Phòng khám Da liễu O2 SKIN, Bác sĩ Thi vẫn giữ cho mình một tinh thần nhiệt huyết, một thái độ làm việc tận tâm, niềm nở, nhờ đó bác sĩ luôn nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

9+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Quỳnh Thi?

Hình ảnh khách hàng

Trần Tâm An

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Thi nói chuyện nhỏ nhẹ, tư vấn kĩ càng, rất dễ chịu. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị rõ cho em, nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc. Nhờ bác sĩ mà da em đã cải thiện rất nhiều sau khi chăm chỉ tái khám theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Yến Vy

Sinh viên, TP. HCM

Được bác sĩ Thi giải đáp hết mọi thắc mắc của em, tư vấn kỹ, chuyên môn cao. Sau khi tái khám thì mụn có giảm nhiều. Bác sĩ cũng hướng dẫn cách skincare với dùng mỹ phẩm ở nhà kĩ càng.

Hình ảnh khách hàng

Phan Mạnh Cường

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Ấn tượng bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, có tâm. Soi da và hướng dẫn chăm sóc da tại nhà chi tiết. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và mình thấy rõ cải thiện của làn da sau mỗi lần tái khám.”

Hình ảnh khách hàng

Võ Thanh Thy

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Thi đưa ra liệu trình trị mụn cho em rất tốt, sau khi tái khám thì mụn cũng bớt đi nhiều. Bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn kĩ và giải đáp hết mọi thắc mắc của em.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Minh Thành

Sinh viên, TP. HCM

Cảm nhận cá nhân là Bác sĩ Thi nhiệt tình giải đáp hết mọi thắc mắc của mình. Bác sĩ soi da kĩ, đưa ra phác đồ trị mụn rõ ràng. Có cải thiện sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Phương Thảo

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Đánh giá cá nhân là bác sĩ Thi khám và điều trị có tâm lắm ạ. Nhờ bác sĩ mà da mình cải thiện rất nhiều.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook