BS CKI Nguyễn Thị Phương Thảo

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo là một trong những Bác sĩ trẻ yêu nghề tại O2 SKIN. Nhiều Khách hàng đánh giá cao sự tỉ mỉ trong tư vấn và hiệu quả thực tế mà họ nhận được nhờ tuân thủ phác đồ điều trị của Bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo là một trong những Bác sĩ trẻ yêu nghề tại O2 SKIN. Tốt nghiệp CKI Da liễu tại ĐH Y dược TP. HCM, cùng kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và Phòng khám uy tín, Bác sĩ Phương Thảo đã tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn quý báu, qua đó ứng dụng hiệu quả trong tư vấn và điều trị tại O2 SKIN.

Ngoài ra, bác sĩ luôn tận tâm với từng khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Đây cũng là điểm cộng giúp Bác sĩ nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ phía khách hàng.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại Học Y Dược Hải Phòng

Tốt nghiệp Bác sĩ CK1 Da liễu - Đại Học Y Dược TP.HCM

Image Icon

6+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Thị Phương Thảo?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Hoàng Long

Sinh viên, TP. HCM

Mình theo điều trị mụn với bs Thảo thấy rất hiệu quả. Bs hướng dẫn chăm sóc da, điều chỉnh phác đồ phù hợp với thay đổi của làn da. Soi da và tư vấn rất kỹ.

Hình ảnh khách hàng

Lâm Thanh Trúc

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Phương Thảo tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ thắc mắc của em. Thân thiện và vui vẻ. Phác đồ điều trị của bs đưa cho mình có cải thiện nhiều sau mỗi lần tái khám. Bác dặn dò rất kỹ về cách chăm sóc da tại nhà.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Minh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ rất tận tâm nhiệt tình cho lời khuyên chăm sóc và bảo vệ da. Phác đồ điều trị mụn của bác sĩ hiệu quả, đôi lúc thay đổi cho phù hợp với tình trạng da lúc đó của mình.

Hình ảnh khách hàng

Vũ Thu Ngọc

Sinh viên, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Phương Thảo soi da kĩ, tư vấn tận tâm, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà và tư vấn mỹ phẩm kĩ cùng Phác đồ điều trị mụn rõ ràng, việc điều trị của mình có hiệu quả rõ rệt.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Khánh Linh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Cảm ơn Bác sĩ Thảo đã tư vấn kĩ, soi da kĩ, tận tâm. Tư vấn và dặn dò về cách sử dụng sản phẩm điều trị rõ ràng và chi tiết. Phác đồ điều trị phù hợp với làn da và có cải thiện đến 80%.

Hình ảnh khách hàng

Vũ Ngọc Ngân

Sinh viên, TP. HCM

Bs Thảo tư vấn, soi da kĩ, dặn dò về cách sử dụng sản phẩm ở nhà một cách rõ ràng và chi tiết. Bs điều trị mụn cho em hiệu quả lắm, điều chỉnh phác đồ trị mụn phù hợp với thay đổi của làn da nên em cảm thấy rất an tâm.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook