BS CKI Nguyễn Thị Thùy Dương

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương là một trong những vị bác sĩ giỏi tại O2 SKIN, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ lối tư vấn tỉ mỉ.

Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và điều trị mụn, Bác sĩ Thùy Dương được mọi người biết đến như một người thầy thuốc giỏi, tận tâm, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Bác sĩ Thùy Dương có lối diễn đạt từ tốn, tư vấn dễ hiểu, giải thích và hướng dẫn tận tình, cặn kẽ, rất thuyết phục giúp cho bệnh nhân hiểu rõ về lộ trình điều trị của mình, về những kết quả thực tế mà bệnh nhân có thể mong đợi từ phác đồ điều trị. Điều này giúp cho Bác sĩ Dương nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ các bệnh nhân của mình.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp BS đa khoa ĐH Y dược TP.HCM

Tốt nghiệp CK 1 Da liễu_ ĐH Y Dược TP.HCM

Image Icon

8+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Thị Thùy Dương?

Hình ảnh khách hàng

Ngô Nhã Trúc

Sinh viên, TP. HCM

Mình đi khám mụn bác sĩ Thùy Dương cũng lâu rồi. Hỏi gì là bác cũng trả lời rồi tư vấn cho mình kĩ lắm. Dịch vụ nào cần thiết thì bác mới kê cho mình làm. Nhờ bác mà tình trạng mụn của mình cải thiện rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Anh Thơ

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Thùy Dương nói chuyện từ tốn, nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ kê đơn mỹ phẩm, dịch vụ thật sự phù hợp với em, không giới thiệu chương trình chăm sóc da, làm đẹp khác. Em cảm thấy rất an tâm và tin tưởng.

Hình ảnh khách hàng

Lưu Xuân Mai

Học sinh, TP. HCM

Nhờ được Bác sĩ Thùy Dương giải thích cặn kẽ, tận tình khi giải đáp các thắc mắc của em. Cho nhiều lời khuyên về các phương pháp chăm sóc da tại nhà. Nay da em đã cải thiện nhiều, giảm mụn và chỉ còn một ít thâm.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Chí Nguyên

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Nhờ theo chỉ dẫn của bs Thùy Dương mà da mình đã cải thiện nhiều. Bác sĩ rất nhiệt tình, tư vấn kĩ các quá trình cần và không cần làm sau điều trị mụn.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Kỳ Anh

Sinh viên, TP. HCM

Sau khi đi khám về và làm theo lời dặn của bác sĩ Thùy Dương thì mình thấy tình trạng da có cải thiện. Bác sĩ tư vấn da rất kĩ, hỗ trợ những vấn đề da rất tận tâm và chu đáo.

Hình ảnh khách hàng

Trần Hữu Đông

Học sinh, TP. HCM

Bác sĩ Thùy Dương tư vấn da và hướng dẫn em chăm sóc da tại nhà rất chi tiết. Nhờ làm theo chỉ dẫn của bs mà da em đã cải thiện nhiều.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook