BS CKI Trần Thị Hoàng Hương

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Từng điều trị tại nhiều bệnh viện và phòng khám uy tín, Bác sĩ Hoàng Hương đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu và trở thành một trong những Bác sĩ giỏi tại O2 SKIN, được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Từng đảm nhận vai trò Bác sĩ tư vấn và điều trị tại nhiều bệnh viện và phòng khám uy tín, Bác sĩ Hoàng Hương đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu và trở thành một trong những Bác sĩ giỏi tại O2 SKIN.

Với sự tận tình và tỉ mỉ trong thăm khám, luôn đưa ra những thông tin và hướng dẫn chi tiết để Khách hàng kiên trì điều trị, đạt được hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ Hoàng Hương nhờ đó ngày càng được nhiều Khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

8+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Trần Thị Hoàng Hương?

Hình ảnh khách hàng

Hồ Ngọc Trân

Nhân viên văn phòng, TP.HCM

Bác sĩ Hoàng Hương khám kĩ, có lắng nghe vấn đề mụn mà mình đang gặp phải. Bác sĩ tư vấn cho mình nhiệt tình, đưa ra hướng điều trị phù hợp với tình trạng da của mình.

Hình ảnh khách hàng

Trịnh Minh Thành

Sinh viên, TP. HCM

Cảm nhận của mình là Bs Hoàng Hương nice, vui vẻ, nói kĩ tình trạng mụn. Bs tư vấn phương pháp điều trị mụn phù hợp với tình trạng da mụn viêm của mình. Có hiệu quả tốt.”

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Thu Ngọc

Sinh viên, TP. HCM

Ấn tượng của mình là Bác sĩ Hoàng Hương khám da kĩ, tư vấn nhiều hướng điều trị phù hợp với tình trạng mụn và kinh tế của em. Bác sĩ luôn cho em những lời khuyên để cải thiện tốt cho làn da của mình hơn.

Hình ảnh khách hàng

Trần Minh Thu

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Hương tư vấn nhiệt tình, nói kĩ tình trạng mụn và kê đơn thuốc rõ ràng. Chuyên môn cao, kĩ lưỡng và chu đáo. Tư vấn nhiều hướng điều trị tốt nhất và phù hợp với tình trạng da.

Hình ảnh khách hàng

Bùi Ngọc Kim Dung

Sinh viên, TP. HCM

Được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và dặn dò chăm sóc da ở nhà rất kĩ càng. Nói kĩ tình trạng mụn và kê đơn phù hợp với tình trạng da và kinh tế của em. Hơn 3 tháng theo Bs mà da em cải thiện nhiều lắm.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Lan

Sinh viên, TP. HCM

Bs chuyên môn đỉnh lắm và nhiệt tình, hay cười, cảm giác gần gũi và được quan tâm, chăm sóc tận tình. Bác luôn giúp mình cân nhắc chi phí sao cho hợp lý, tiết kiệm mà hiệu quả nhất. Theo bác, mình rất an tâm.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook