Ths. BS Từ Mậu Xương

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Thạc sĩ Bác sĩ Từ Mậu Xương là một trong những bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu học hỏi và giúp cho nhiều khách hàng điều trị mụn thành công.

Thạc sĩ Bác sĩ Từ Mậu Xương hiện đang công tác tại tại Phòng khám da liễu O2 SKIN, chi nhánh Cần Thơ, là một trong những bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Bác sĩ Mậu Xương có phong thái đĩnh đạc và lối tư vấn mạch lạc, giúp người bệnh hiểu rõ nguyên nhân gây mụn trước khi lên phác đồ điều trị.

Bác sĩ cũng rất nguyên tắc, các trường hợp thiếu tuân thủ điều trị đều được Bác sĩ giải thích cặn kẽ về nguy cơ cũng như kết quả điều trị. Đồng thời hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc da khoa học tại nhà, cách sử dụng thuốc, dược mỹ phẩm sao cho có hiệu quả nhất, tránh các yếu tố tương tác thuốc hoặc nguy cơ lờn thuốc.

Với chuyên môn cao cùng sự tỷ mỉ và tận tình, Bác sĩ Từ Mậu Xương đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng khi giúp cho hàng ngàn bạn trẻ tại Cần Thơ đạt được kết quả điều trị mụn tối tốt nhất.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa - Đại học y dược Cần Thơ

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú - Đại học y dược Cần Thơ

Image Icon

7+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Từ Mậu Xương?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Thanh

Sinh viên, Cần Thơ

Bác sĩ Xương tận tình, cảm thấy yên tâm vì bs hướng dẫn rất chi tiết. Những thắc mắc đều được bs kiên nhẫn giải đáp và dễ hiểu. Phác đồ điều trị rõ ràng và phù hợp với túi tiền sinh viên là mình.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Nguyễn Anh Thư

Học sinh, Cần Thơ

Thực sự là Bác sĩ Xương tư vấn tận tậm, đưa ra cách điều trị phù hợp với tình trạng mụn và kinh tế của em. Nhiệt tình, giải thích kĩ những thông tin cần thiết về cách chăm sóc da tại nhà.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Thị Thúy Hằng

Nhân viên văn phòng, TP. Cần Thơ

Rất thích Bác sĩ Xương vì tư vấn rõ ràng, dễ hiểu và tư vấn phác đồ điều trị da phù hợp với mình. Bác sĩ tư vấn đầy đủ thông tin về tình trạng da cũng như nhắc nhở về những điều cần làm tại nhà để da cải thiện hơn.

Hình ảnh khách hàng

Phan Thị Diệu Ly

Sinh viên, TP. Cần Thơ

Nhờ được Bác sĩ Xương giải thích tận tình, cặn kẽ mọi thắc mắc của mình. Thăm khám, soi da kĩ và hướng dẫn về tác dụng của thuốc bôi, chỉ cách hạn chế tình trạng lên mụn. Hiện tại da em đã hết mụn, chỉ còn thâm.

Hình ảnh khách hàng

Trần Bảo Duy

Sinh viên, TP. Cần Thơ

Bác sĩ Xương tư vấn tận tâm, thân thiện và đúng trọng tâm. Theo phác đồ điều trị của bác mà da mình đã hết mụn. Bác còn hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà cũng như cách hạn chế lên mụn cho mình.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thị Tú Anh

Sinh viên, TP. Cần Thơ

Rất ấn tượng với Bác sĩ Xương vì tư vấn rất kĩ, giải thích các vấn đề mình thắc mắc tận tình. Thăm khám, soi da kĩ và hướng dẫn skincare tại nhà chi tiết. Phác đồ điều trị của bác cho mình rất phù hợp. Da nình hết mụn nhờ kiên trì tái khám nên mình cảm thấy rất biết ơn bác.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook