BS CKI Trần Thị Thanh Tâm

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Trần Thị Thanh Tâm là một trong những bác sĩ chuyên môn cao tại O2 SKIN. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn, Bác sĩ Thanh Tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Tâm là một trong những bác sĩ chuyên môn cao tại O2 SKIN. Sau khi Tốt nghiệp CK1 Da liễu tại ĐHYD TP. HCM, bác sĩ đã có thời gian dài khám tư vấn và điều trị da tại nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín. Sự miệt mài, tâm huyết cùng với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, bác sĩ Thanh Tâm đã dành được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, Khách hàng tại O2 SKIN cũng đánh giá cao sự tỉ mỉ trong tư vấn và hiệu quả thực tế mà họ nhận được nhờ tuân thủ phác đồ điều trị của Bác sĩ Thanh Tâm.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Đại Học Y Tây Nguyên

Tốt nghiệp Bác sĩ CK1 Da liễu - ĐHYD TP. HCM

Image Icon

6+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Trần Thị Thanh Tâm?

Hình ảnh khách hàng

Trần Lê Hùng

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Tâm tư vấn cụ thể từng vấn đề da của mình đang gặp phải, cụ thể từng bước phải chăm sóc da cũng như lên phác đồ điều trị phù hợp cho mình.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Sinh viên, TP. HCM

Ấn tượng với Bác sĩ Tâm tư vấn kĩ, nói chuyện nhẹ nhàng, dịu dàng, phân tích tình trạng da mụn của em rất kĩ. Lắng nghe nhu cầu trị mụn của em để lên phác đồ điều trị cụ thể.

Hình ảnh khách hàng

Phạm Yến Nhi

Học sinh, TP. HCM

Thật sự là Bác sĩ Tâm khám và tư vấn da cho em rất kĩ. Tư vấn cụ thể từng bước chăm sóc da ở nhà cũng như chủ động hỏi và gợi ý những mỹ phẩm hợp lý cho em. Phác đồ điều trị rõ ràng và em thấy có cải thiện sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thanh Tiến

Sinh viên, TP. HCM

Cảm ơn bác sĩ Tâm tận tình tư vấn cũng như cung cấp nhiều thông tin với việc chăm sóc da cho em. Phác đồ điều trị của bs phù hợp với em và hướng dẫn rất kĩ.

Hình ảnh khách hàng

Trần Nguyễn Ngọc Trân

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Thanh Tâm soi da và khám rất kĩ, phân tích tình trạng da và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với làn da của em. Bs còn hướng dẫn cách chăm sóc da ở nhà và gợi ý những mỹ phẩm hợp lý.

Hình ảnh khách hàng

Trần Minh Đức

Sinh viên, TP. HCM

Đánh giá của mình là Bác sĩ Tâm tư vấn kĩ, hướng dẫn chăm sóc da chi tiết. Phác đồ điều trị của bs đưa cho em phù hợp với da và kinh tế. Em cảm thấy yên tâm khi đến trị mụn.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook