BS CKI Đoàn Thị Thiện Tâm

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Đoàn Thị Thiện Tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị da liễu, là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng

Bác sĩ Đoàn Thị Thiện Tâm có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực da liễu, là một trong những Bác sĩ đầu tiên công tác tại Phòng Khám O2 SKIN, chi nhánh Thủ đức.

Với những am hiểu trong nghề cùng phong thái dễ gần, tự tin, niềm nở, Bác sĩ Tâm có lối tư vấn ngắn gọn và súc tích, đi thẳng vào vấn đề giúp bệnh nhân hiểu rõ nguyên nhân cũng như giải pháp cho tình trạng mụn mà mình đang gặp phải

Rất nhiều bệnh nhân phản hồi Phác đồ điều trị mụn của Bác sĩ Tâm mang đến những hiệu quả rõ rệt trong điều trị, minh chứng bởi rất nhiều ca điều trị thành công do Bác sĩ Tâm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa khoa - ĐH Y Dược Huế

Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 - Đại học Y dược TP.HCM

Tốt nghiệp Chuyên khoa 2 - Đại học Y dược TP.HCM

Image Icon

10+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Đoàn Thị Thiện Tâm?

Hình ảnh khách hàng

Trần Quốc Phi

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Tâm khám rất kĩ, hướng dẫn rõ ràng từng bước và lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da mụn của em. Bác vừa tư vấn, vừa trò chuyện rất vui và thoải mái. Da mình cải thiện thấy rõ sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Phương Thảo

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Cảm ơn Bác sĩ Tâm tư vấn và giải đáp thắc mắc của em rất dễ hiểu và nhiệt tình. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị mụn phù hợp với em và còn đưa ra nhiều lời khuyên giúp em cải thiện tình trạng mụn tại nhà. Mỗi lần tái khám là em thấy da mình có cải thiện rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thành Long

Học sinh, TP. HCM

Em đã khám với Bác sĩ Thiện tâm  rất nhiều lần, cải thiện rất nhiều và rất tin tưởng bác sĩ. Bác sĩ điều trị da mụn cho em rất tận tình và giải đáp rõ các vấn đề em thắc mắc.

Hình ảnh khách hàng

Lê Thị Tuyết Nhung

Sinh viên, TP. HCM

Thực sự là Bác sĩ Tâm khám da rất kĩ, chuyên môn cao, giải đáp rõ các vấn đề mình gặp phải khi điều trị mụn. Bác sĩ tư vấn các phác đồ điều trị mụn phù hợp với mình và kinh tế, mỗi lần tái khám thì thấy da cải thiện rất rõ.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Như

Sinh viên, TP. HCM

Ấn tượng là Bác sĩ Tâm rất tận tình và vui tính. Da mình cải thiện thấy rõ nhờ bác sĩ khám kĩ, tư vấn và giải đáp các thắc mặc một cách đơn giản cho mình dễ hiểu hơn. Liệu trình trị mụn của bác đưa cho mình rất phù hợp với tình trạng da và túi tiền của mình.

Hình ảnh khách hàng

Trương Ngọc Thư

Sinh viên, TP. HCM

Em đã khám rất nhiều lần với bác sĩ, nhờ đó tình trạng da cải thiện nhiều nên em rất yên tâm. Bác sĩ giải đáp thắc mắc của em rất rõ ràng và dễ hiểu.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook