BS Đinh Thị Bích Nhi

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Bích Nhi là một trong những bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN. Với thế mạnh về tư vấn điều trị, khả năng phân tích tỉ mỉ, thuyết phục giúp Bác sĩ Nhi có nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Bác sĩ Bích Nhi là một trong những bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN.

Với thế mạnh về tư vấn điều trị, khả năng phân tích tỉ mỉ, thuyết phục giúp Bác sĩ Nhi có những Khách hàng trung thành, tin tưởng theo phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt được hiệu quả sớm hơn.

Theo Bác Nhi, không khó để sở hữu một làn da đẹp, sạch mụn, chỉ cần bạn hiểu về làn da của mình, biết cách chăm sóc khoa học và quan trọng khi da gặp các vấn đề về mụn, sẹo cần được chữa trị sớm để tránh các biến chứng khó lường.

Bác sĩ Nhi cũng thường xuyên chia sẻ quan điểm này khi khám và tư vấn cho bệnh nhân, giúp họ hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc da, sự kiên trì trong điều trị sẽ là những yếu tố quan trọng, góp phần giúp bệnh nhân sớm đạt được hiệu quả như mong đợi”

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa - Đại học Y Dược TP.HCM

Định hướng CK Da Liễu ĐH Y Dược TP. HCM

Image Icon

5+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Đinh Thị Bích Nhi?

Hình ảnh khách hàng

Trần Thị Thanh Trúc

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ Bích Nhi tận tình, tư vấn có tâm, trả lời hết các câu hỏi thắc mắc của mình một cách chi tiết và dễ hiểu. Phác đồ điều trị rõ ràng và mình thấy có cải thiện hơn sau mỗi lần tái khám.

Hình ảnh khách hàng

Ngô Thành Trung

Sinh viên, TP. HCM

Mình thấy bác sĩ Nhi tư vấn nhiệt tình, kỹ càng. Nhờ bs động viên mà em có động lực đi trị mụn và trị được hết mụn như bây giờ. Bs còn hướng dẫn chăm sóc da khoa học và giới thiệu mỹ phẩm có hiệu quả đối với làn da của em.

Hình ảnh khách hàng

Vũ Quốc Trung

Học sinh, TP. HCM

Cảm nhận của mình là bs Nhi rất kiên nhẫn giải thích những thắc mắc của em, tư vấn tân tình, tận tâm.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Ngọc Tuyết

Sinh viên, TP.HCM

Bác sĩ Bích Nhi tư vấn có tâm, nhiệt tình, không hiểu gì bs đều giải đáp một cách dễ hiểu và đơn giản. Phác đồ điều trị của mình thấy hiệu quả đến 80%.

Hình ảnh khách hàng

Đỗ Hải Yến

Nhân viên CSKH, TP. HCM

Ấn tượng bác sĩ  tận tình, tư vấn có tâm, nói chuyện nhẹ nhàng. Hướng dẫn skincare tại nhà kĩ càng. Phác đồ điều trị có lộ trình rõ ràng và có cải thiện.”

Hình ảnh khách hàng

Võ Thị Thùy Dương

Sinh viên, TP. HCM

Rất thích cách bác sĩ Nhi nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn kĩ. Bs hướng dẫn các bước skincare rất chi tiết, gợi ý các món mỹ phẩm cũng phù hợp với làn da của em nữa. Nhờ bs mà da em cải thiện và không còn mụn mới xuất hiện.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook