BS Nguyễn Thị Kim Ngọc

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Kim Ngọc có những đánh giá chi tiết, tỉ mỉ và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và được rất nhiều Khách hàng tin tưởng.

Trước khi đồng hành cùng O2 SKIN, Bác sĩ Kim Ngọc từng có nhiều năm tư vấn và điều trị da liễu tại các Phòng khám da uy tín. Với chuyên môn cao và kiến thức thực tiễn phong phú giúp bác sĩ Kim Ngọc có những đánh giá chi tiết, tỉ mỉ và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng, mang đến những cải thiện tích cực trong điều trị và được rất nhiều Khách hàng tin tưởng.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Da liễu Chuyên khoa 1 tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

8+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Thị Kim Ngọc?

Hình ảnh khách hàng

Trần Ái My

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Kim Ngọc tư vấn rất kĩ, chu đáo và nói chuyện ân cần. Bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị da tốt nhất cho mình, mình thấy da có tiến triển cải thiện nhiều. Bác còn hướng dẫn chăm sóc da ở nhà rất kĩ.

Hình ảnh khách hàng

Lê Minh Quốc

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Bác sĩ quan sát da kĩ và tư vấn ân cần, nhẹ nhàng. Bác rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc của mình, giải thích dễ hiểu. Tư vấn rất hay! Hướng dẫn các bước skincare ở nhà kĩ càng.

Hình ảnh khách hàng

Trần Thị Ngọc Mai

Sinh viên, TP. HCM

Lần đầu đi khám mụn thích Bác sĩ quá trời. Bác sĩ Ngọc thân thiện lắm, tư vấn kỹ càng, chu đáo và rất ân cần.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Quốc Bảo

Sinh viên, TP. HCM

Mình thấy bác rất nhiệt tình tư vấn tình trạng da và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp nhất. Hướng dẫn chăm sóc da kĩ càng, nhiệt tình. Bác Ngọc nói chuyện cũng rất ân cần, nhẹ nhàng.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Kim Anh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Mình được bác sĩ Ngọc thiết kế phác đồ điều trị dành riêng cho mình, và mình thấy cải thiện sau mỗi lần tái khám. Bác sĩ Ngọc hiền, nói chuyện nhẹ nhàng tư vấn nhiệt tình.

Hình ảnh khách hàng

Vũ Như Quỳnh

Học sinh, TP. HCM

Bác Ngọc nói chuyện nhẹ nhàng và tư vấn rất kĩ, khám mát tay nên da em đỡ mụn nhiều. Bác còn hướng dẫn skincare tại nhà cụ thể từng bước nên em rất an tâm khi điều trị mụn với bác sĩ.

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook