BS CKI Nguyễn Phạm Đan Thùy

Chuyên ngành Chuyên khoa Da liễu
Bác sĩ Nguyễn Phạm Đan Thùy là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ Khách hàng

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và điều trị mụn, Bác sĩ Nguyễn Phạm Đan Thùy là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN

Bác sĩ Đan Thùy có phong thái nhẹ nhàng, thân thiện và điềm tĩnh, hướng dẫn rất tận tình, chu đáo, giúp cho bệnh nhân hiểu rõ về lộ trình điều trị, cách chăm sóc da tại nhà cũng như cân bằng chế độ sinh hoạt, ăn uống… Điều này giúp cho Bác sĩ Đan Thùy nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ các bệnh nhân của mình.

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa - Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu tại đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Image Icon

9+

Năm kinh nghiệm

Image Icon

1000+

Khách hàng đã điều trị

Image Icon

99%

Mức độ hài lòng

Khách hàng nói gì về BS Nguyễn Phạm Đan Thùy?

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Hà My

Sinh viên, TP. HCM

Bác sĩ Thùy tư vấn rất tận tình, vui vẻ, nói chuyện nhỏ nhẹ. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với mình, giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình và tận tâm.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thị Tường Vy

Sinh viên, TP. HCM

Được bác sĩ tư vấn liệu trình trị mụn dành riêng cho mình rất hợp lý và có hiệu quả, cũng phù hợp với túi tiền của mình nữa. Bác sĩ Thùy còn hướng dẫn cách chăm sóc da và giới thiệu mỹ phẩm phù hợp với mình. Bác nói chuyện nhỏ nhẹ, thân thiện, dễ thương xỉu.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Quốc Huy

Học sinh, TP. HCM

BS Thùy tư vấn tận tình, vui vẻ. Bs đưa phác đồ điều trị phù hợp đối với mình. Nhờ bs động viên mà mình có động lực đi trị mụn đều hơn, ở nhà chăm sóc da kĩ hơn.

Hình ảnh khách hàng

Đỗ Phương Thanh

Nhân viên văn phòng, TP. HCM

Được bác sĩ thăm khám hướng dẫn các bước skincare tận tình, kĩ lưỡng. Phác đồ điều trị hợp lý vì mình thấy sự cải thiện sau mỗi tuần tái khám. Bác sĩ nói chuyện nhỏ nhẹ, thân thiện, trả lời những thắc mắc của mình rất tận tâm.

Hình ảnh khách hàng

Nguyễn Thành Long

Sinh viên, TP. HCM

Được bác sĩ hướng dẫn cho em cách chăm sóc da và giải thích rất kĩ về tình trạng da mụn của em một cách chi tiết và dễ hiểu. Phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da và cải thiện được khoảng 80% mụn viêm.

Hình ảnh khách hàng

Trần Mỹ Kiều

Sinh viên, TP. HCM

Mình được soi khám da rất kĩ và hướng dẫn cách skincare chi tiết đầy đủ. Phác đồ điều trị mụn rất phù hợp với da của em và kinh tế. Mỗi lần tái khám thấy được sự cải thiện của da thì em rất yên tâm. Bs Thùy tư vấn rất tận tâm, nói chuyện cũng nhỏ nhẹ, vui vẻ

Các Bác Sĩ Khác

Thạc sĩ Bác sĩ Phan Minh Đoàn là một trong những Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp nhiều khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi những ám ảnh về làn da mụn trứng cá

Xem chi tiết

Lê Thượng Thụy Vi là một trong những vị Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại O2 SKIN, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng

Xem chi tiết

BS Trần Thị Huyền Trang là một trong những bác sĩ giỏi tại O2 SKIN. Với sự chăm sóc toàn diện và tận tâm, bác sĩ Huyền Trang đã nhận được sự yêu mến từ nhiều khách hàng tại O2 SKIN.

Xem chi tiết

Bác sĩ Hoàng Thị Thùy Trang là một trong những Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phác đồ của Bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng tại O2 SKIN thoát khỏi tình trạng mụn dai dẳng.

Xem chi tiết

Chat Tư Vấn
Facebook

Chat Tư Vấn
Facebook